cover-news

Chúc mừng sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh

01/06/2022 12:47
GameTV
Ngày 1.6 là một ngày đặc biệt với Hồng Anh, với Chim Sẻ Đi Nắng và cũng vì thế mà nó trở nên đặc biệt với cộng đồng AoE Việt.

“Ngày sinh thần” luôn là một đề tài thú vị được khai thác ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, và thể thao cũng không ngoại lệ. Trong bóng đá, câu chuyện thú vị nhất liên quan đến ngày sinh là việc người ta tính ra rằng Ronaldo sinh sớm hơn Messi 869 ngày, và quý tử của CR7 thì cũng ra đời sớm hơn quý tử nhà Messi đúng bằng số ngày như vậy. Dù chưa biết tương lai hai cậu nhóc nhà Si – Rô sẽ ra sao, có trở thành một cặp kỳ phùng địch thủ giống như cha của họ hay không, nhưng ít nhất là chỉ với sự trùng hợp về ngày sinh như thế, người ta đã có thể nói với nhau nhiều câu chuyện hay ho.

Còn đối với cộng đồng game AoE tại Việt Nam, sự kiện đáng được quan tâm nhất chắc chắn là sinh nhật 1-6 của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ số một, ngôi sao sáng nhất, cũng là huyền thoại trong suốt lịch sử phát triển của cộng đồng AoE. Nhưng ngày 1-6 còn trở nên đặc biệt và thú vị hơn khi đó cũng là ngày sinh của game thủ Hồng Anh, người từng một thời được coi là kỳ phùng địch thủ, đối trọng, đối thủ khiến Chim Sẻ Đi Nắng cảm thấy kiêng dè nhiều nhất.

Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng có cùng ngày sinh nhật 1-6

Hai con người, cùng ngày tháng năm sinh, cùng là những ngôi sao sáng trên bầu trời AoE Việt, nhưng lại có lối chơi cũng như hai số phận hoàn toàn khác biệt. Trong khi Chim Sẻ Đi Nắng là một người chơi ổn định, thiên về lối đánh thủ và phát triển chắc bài, thì Hồng Anh lại là một người yêu cuồng nhiệt lối đánh tấn công, không kém phần mạo hiểm và cũng thiếu đi tính ổn định. Mặt khác, trong khi Chim Sẻ đã xây dựng được thương hiệu riêng, tự mình thành lập công ty, gặt hái được vô số danh hiệu khi thi đấu, thì Hồng Anh vẫn gặp rất nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp.  

Ngày 1.6 cũng là ngày kỷ niệm thành lập công ty Chim Sẻ Đi Nắng Studio

Tuy nhiên, hãy tạm gác những sự khác biệt đó lại để cùng gửi tới hai game thủ xuất chúng của AoE Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh thần của họ. Và dù là Chim Sẻ hay Hồng Anh, dù nhiều fan hay ít fan, dù nhiều danh hiệu hay ít danh hiệu, thì sự có mặt của cả hai con người này đã góp phần giúp cho cộng đồng AoE Việt trở nên nhiều màu sắc và ngày một vững mạnh hơn. Thật khiên cưỡng nếu đem hai ngôi sao của AoE Việt so sánh với cặp đôi Messi và Ronaldo, nhưng hãy cứ tạm gọi họ là những “Ronaldo và Messi” của cộng đồng Đế chế, bởi sự vĩ đại của người này cũng nhờ người mà nổi bật hơn, sở trường của người này cũng nhờ sự khác biệt của đối phương mà tạo nên thương hiệu.

Chúc cả hai game thủ sẽ ngày một thành công và vững bước trên con đường sự nghiệp! Chúc tuổi mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui!

Chúc mừng sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng!

Chúc mừng sinh nhật Hồng Anh!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng: Hiện tượng không thể giải mã của AoE Việt Nam

30/07/2022 20:44

Cập nhật tình hình AoE Cup Đại Soái tính đến hết ngày 31 tháng 5

01/06/2022 10:08

Tổng hợp kết quả ngày 2 AoE Star League: Buổi chiều điên rồ!

04/08/2022 00:15

Lịch thi đấu AoE 4 Mùa ngày 24/6: BiBi đại chiến Vanlove, Cam Quýt củng cố vị trí Á quân

24/06/2022 08:44

Vì sao VaneLove nghi ngờ 2k1 Bắc Ninh?

03/07/2022 21:15

Tổng hợp kết quả AoE Star League ngày thi đấu đầu tiên

30/07/2022 01:02

Bản hợp đồng được hé lộ, U98 có về với Slow But Sure để tái ngộ Chim Sẻ Đi Nắng?

09/08/2022 21:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg