cover-news

CLB La Mã thua thảm trên chính sở trường Shang: Có đáng trách?

02/08/2022 17:34
GameTV
Chiến thắng chỉ thực sự có ý nghĩa và đáng để vui mừng khi cả hai bên có trình độ tương đồng với nhau. Với tâm thế đó, có lẽ một trận tái đấu với đội hình được công bố ban đầu sẽ sớm được tổ chức lại.

Kèo đấu giữa bộ ba BiBi - Cam Quýt - U98 với Sơ Luyến - Tiễn Như Vũ - Nhãn Tử được nhận định là một kèo đấu rất hấp dẫn trong ngày đầu tiên của Tháng Tám. Đặc biệt là khi mà Tiễn Như Vũ cho thấy phong độ rất cao với chiến thắng 4-0 trước Chim Sẻ Đi Nắng chỉ mới cách đây ít ngày. Chẳng phải ngẫu nhiên mà VEC, đơn vị trực tiếp đứng ra nhận kèo với CLB La Mã, lại truyền thông trận đấu trước cả vài ngày. Tuy nhiên, sự hấp dẫn được mong chờ ấy, cuối cùng lại bị phá hỏng bởi một sự cố đáng tiếc.

CLB La Mã để thua với tỷ số không tưởng ngay trên chính thể thức Shang sở trường

Theo đó, ngay trước giờ thi đấu, game thủ Tiễn Như Vũ gặp phải việc bận đột xuất và không thể tham gia trận đấu. Trong khi những game thủ khác vào thời điểm đó của CLB La Mã cũng đều đã được bố trí thi đấu các trận khác, bởi vậy nên họ phải "chữa cháy" bằng việc đưa Vô Danh vào thi đấu. Vô Danh chỉ là một bình luận viên của CLB, nên có thể nói rằng trình độ của anh này khá thấp. Kết quả, bộ ba game thủ của Trung Quốc thi đấu yếu hơn, rời rạc hơn đại diện của Việt Nam, nên đành chấp nhận kết quả thua 0-3 về C và 1-9 về trận, bất chấp việc kèo đấu đã được chuyển từ 3vs3 Assy sang 3vs3 Shang để "cân" hơn. Đây cũng là trận đấu thua thảm hại nhất của nhánh Sơ Luyến trước AoE Việt trong lịch sử. Bản thân Sơ Luyến cũng có những màn trình gây thất vọng rất lớn và không tương xứng với những kỳ vọng của người hâm mộ về trình độ của anh trong thể thức Shang thuần tiễn.

Game thủ Sơ Luyến có một trận đấu không để lại ấn tượng nào

Song, dù là thua bạc nhược như vậy, nhưng đây lại là một trận đấu mà các game thủ Trung Quốc không bị chỉ trích. Thậm chí họ còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi dám chơi một trận đấu mà họ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều. Mặt khác, việc tiếp tục thi đấu chứ không huỷ kèo cho thấy thái độ rất tôn trọng đối thủ và tôn trọng các nhà tài trợ của kèo đấu đó. Về phía các game thủ cũng như người hâm mộ Việt Nam, dù giành được chiến thắng đậm và nhận được phần thưởng một cách hết sức dễ dàng, nhưng cũng ít người tỏ ra quá hào hứng. Chiến thắng chỉ thực sự có ý nghĩa và đáng để vui mừng khi cả hai bên có trình độ tương đồng với nhau. Với tâm thế đó, có lẽ một trận tái đấu với đội hình được công bố ban đầu sẽ sớm được tổ chức lại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Xác định 8 game thủ vào tứ kết League III, sự cố bất ngờ với Dương Đại Vĩnh

25/06/2023 00:55

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

Giải Bán chuyên Hà Nội: Có 21 team đăng ký, cổng đăng ký chuẩn bị đóng lại

28/06/2023 21:00

Hồng Anh lấy điểm số đầu tiên ở League I: Bây giờ hoặc không bao giờ

30/05/2023 23:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif