cover-news

Điểm danh tứ đại cao thủ Assyrian của \"Aoe\" Việt Nam

06/02/2015 18:50
GameTV
Điểm danh tứ đại cao thủ Assyrian của \"Aoe\" Việt Nam. Trải qua một năm đầy biến động của Aoe với những cái tên mới nổi và các huyền thoại của nền Aoe. Nhân tiện kết thúc giải Assyrian, chúng ta cùng điểm qua những cao thủ trong cuộc sát phạt lần này.

Bi Bi: Đầu tiên là cái tên Bi Tướng Quân: Sinh ra và lớn lên trong khói lửa nên tinh thần chiến đấu cũng như những kinh nghiệm chinh chiến đã thấm nhuần vào máu của ông. Cộng với sự quân sư tài tình của nhà chiến lược tài ba G_Man, có thể nói Bi tướng quân là một vật cản rất khó đánh bại tại thời điểm này. Đường đến ngôi vương của vị tướng này sẽ khó khăn nhưng vì thế mà sẽ thể hiện được khí phác của ông.

 

\"\"

 

Hồng Anh: Cái tên thứ hai: Hồng Anh Đại Tướng Quân: Sinh ra và lớn lên tại vùng quê \" trai đất tổ làm gái tứ phương\" . Vị tướng này tự lực cách sinh từ một quân sĩ rồi qua tôi luyện đã được chứng minh bằng chứng là con át chủ bài trong 4 vị mãnh tướng của đế chế AOE GameTV. Lần ra quân này Ông được đánh giá là top 2 tranh giành vị trí đế vương bằng sự nhanh nhẹ và tài chinh chiến của mình. Mọi người chờ sự thể hiện của ông tại cuộc chiến này.

 

\"\"

Hoàng Mai Nhi: Cái tên thứ 3: Hoàng Mai Nhi hiệu Độc Cô Cầu Bại: Không còn mĩ từ nào để có thế miêu tả vị tướng đầy kinh nghiệm này, tuy tuổi ông đã cao nhưng chưa bao giờ ông bị đánh giá thấp hơn so với các game thủ trẻ khác.

 
\"\"

 

Chim Sẻ Đi Nắng: Cuối cùng là Chim Sẻ Đi Nắng: Vị vua trẻ mà có thể nói là không trẻ khi số năm ông chiến đấu trên các mặt trận là rất lâu rồi. Ông cũng là Hoàng đế đương đại Assyrian vì vậy để bảo về ngôi vương này ông sẽ làm gì khi có quá nhiều các cao thủ nổi lên.
 

 
\"\"

 

Bước vào vòng thi đấu: Con đường bảo vệ ngôi vương của Sẻ vương cũng như con đường chinh phục ngôi vương của Bi tướng quân đã rất máu lửa khi đương kim hoàng đế Sẻ Vương gặp ngay thành trì đầu tiên mang tên Bi tướng quân. Để rồi vị quân sư nổi tiếng G_Man phải thốt lên sao mà sớm quá, và có lẽ GMan cũng không muốn 2 vị tướng này gặp nhau sớm. Đúng như vậy cuộc chiến của 2 ông đã mang lại quá nhiều cảm xúc với những miếng đánh ảo diệu. Bằng bản lĩnh cũng như kĩ thuật hơn nên Sẻ vương đã nốc ao Bi vương sau 6 hiệp. Để qua đó tạo đà hưng phấn đánh bại vị tướng trẻ ChipBoy cũng như Hehe để ghi tên mình vào vòng chiến cuối bảo vệ ngôi vương, đợi chờ đối thủ của mình.

Lại nói về Hồng Anh tướng quân \" Trai đất tổ làm khổ gái tứ phương\" có vẻ đúng, khi bước vào chiến đấu, vị tướng này có vẻ uể oải và không đạt khí phác cao nhất, ông vất vả qua 7 hiệp cùng với sự may măn để quật ngã HMN tướng quân, nói không ngoa rằng chính HMN mới là người chiến đấu hay hơn, bước vào các vòng sau Hồng Anh đã dễ thở hơn khi vượt qua các vị tướng yếu hơn mình nhưng với cách mà HA tướng quân đi tới vòng cuối để hy vọng lật đổ ngọn núi mang tên Chim Sẻ thì mọi người không nghĩ sẽ có bất ngờ.

Bước vào trận chung kết, người ta đã thấy rõ sự mệt mỏi và mềm yếu bất ngờ của HA trưóc CS, để khi buông vũ khí HA phải thốt lên rằng \" đến giờ này mệt thé mà nó vẫn maxping\".

Chim Sẻ lại vẫn là Hoàng Đế Assyrian của thời điểm hiện tại. Và lối đánh của em không ai có thể phủ nhận. Nhưng sẽ hi vọng trong lần bảo vệ ngôi vương tới các đối thủ sẽ làm khó được Chim Sẻ. Một con người trước giờ là thần đồng nhưng từ nay có thể nói em là Huyền Thoại Cung R của Aoe Empires.
 

====

Giải đấu AoE Pro Masters 2015 được tài trợ bởi:

- Nhà tài trợ Kim Cương: FMV media;

- Tài trợ vàng:  Colosseum Gaming CenterFUN88 (Site game tốt nhất châu Á)

- Các đơn vị tài trợ đồng hành: GearPlus và  SSGroup

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cập nhật kết quả vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

25/06/2023 14:57

Xuất hiện bất ngờ ngay trong ngày đầu vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

24/06/2023 15:34

Thiên Khôi mời nhiều huyền thoại AOE tham dự lễ công bố giải đấu Thiên Khôi Cup 2023

28/07/2023 22:00

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

AoE Cơm Canh Cà 5: 4EVER1989 lên ngôi một cách vô cùng xứng đáng

09/09/2023 14:35

GPlay triển khai chương trình SALE SẬP SÀN: VIP Đồng giảm còn 49K

28/08/2023 14:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif