cover-news

Giao hữu AOE Việt Trung : Kèo đấu trong mơ!

29/02/2016 15:13
gianglth

Lần đầu tiên kể từ sau giải đấu AOE Việt Trung 2015, cộng đồng yêu thích AOE nước nhà sẽ lại có cơ hội được hòa mình vào những cảm xúc lâng lâng bên cạnh món ăn tinh thần trong một trận đấu giao hữu hết sức đặc biệt. Với sự góp mặt của 5 game thủ xuất sắc nhất của cả 2 nước Việt Nam và Trung Quốc, đây hứa hẹn sẽ là cú hích đầu tiên khơi gợi lại sức nóng và bầu không khí cuồng nhiệt của cả 2 nước để chuẩn bị cho của giải đấu lớn sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6 sắp tới đây.  

\"aoe

Đại diện cho Trung Quốc sẽ là 3 tên tuổi mà bất cứ ai yêu thích AOE cũng không thể không biết đến. Tiểu Thủy Ngư với lối đánh khoa học và đầy thông minh đã tạo nên tên tuổi, Sơ Luyến trong một ngày đẹp trời hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào và ShenLong, luôn là một tượng đài được mọi người lấy tiêu chuẩn để làm thước đo chuẩn mực sẽ đối đầu với 2 game thủ trẻ tuổi nhưng tài năng bậc nhất của AOE Việt.

Liệu rằng trong lần đầu tiên sát cánh bên nhau ở thể loại 2 vs 2 Map Large giữa siêu nhân và thần đồng của chúng ta có thể chống lại khí thế hừng hực của người Trung Quốc. Hay một lần nữa, người Trung Quốc sẽ phải thừa nhận trình độ của các game thủ Việt Nam đang vươn lên một tầm cao mới?

3 thể loại, chắc chắn không có tỉ số hòa. Nếu ShenLong và đồng đội giành chiến thắng, đó xem như là liều thuốc tạm thời xoa dịu vết thương vẫn chưa lành sẹo của họ tại giải đấu 3 tháng trước đây. Còn với 2 game thủ trẻ cũng là 2 niềm tự hào của AOE Việt Nam, bản thân Chim SẻBiBi đều hiểu được sự kì vọng lớn lao như thế nào của khán giả nhà. Nỗ lực thi đấu bằng 100% sự tập trung và quyết tâm để giành chiến thắng rõ ràng sẽ là lựa chọn duy nhất.

Thần đồng sát cánh cùng siêu nhân đối đầu với 3 đại cao thủ - một trận đấu thử lửa của cả 2 đội trước thềm trận đánh lớn nhưng chắc chắn tính chất sẽ không dừng lại ở mức độ giao hữu.

18h30 ngày 1/3/2016: Giao hữu AOE Việt Nam - Trung Quốc

Solo Assy: Chim sẻ vs Tiểu Thuỷ Ngư

22 Shang thuần tiễn: Chim sẻ, BiBi vs Shenlong - Sơ Luyến

22 Random: Chim sẻ - BiBi vs Sơ Luyến, Shenlong

Các trận đấu sẽ được TTTT trên các kênh của GameTV với phần bình luận của BLV Tuấn Tiền Tỉ

 

 

= = = = =

Giải đấu AoE Trung – Việt 2016, diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc, từ ngày 7/5/2016 đến ngày 13/5/2016.

Giải đấu được tài trợ bởi:

Nhà tài trợ Kim Cương: M88

Nhà tài trợ Đồng hành: DUBAI PALACE (233933.com)

Nhà tài trợ Đồng hành: Đèn Lồng Đỏ Gaming Center hỗ trợ địa điểm tập luyện

 

 

---------------------------------------

Các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm, đóng góp và ủng hộ cho đoàn Việt Nam tham gia giải đấu xin mời liên hệ:
- Liên hệ tài trợ : Ms Dung - 0969.376.210 - Email: aoeviettrung@gmail.com
- Ủng hộ gcoin cho Đoàn bằng cách : Đăng nhập trên gametv.vn -> Click chuyển gcoin -> Ủng hộ Giải AOE Trung Việt
- Liên hệ báo chí: Ms Mai - 0984 539 545 - Email: mailt@gtv.com.vn

Cùng chung nhịp đập – Hướng tới Hàng Châu.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TIỆC SALE THÁNG 4: VIP ĐỒNG GIẢM GIÁ 35%

08/04/2024 17:58

CHƠI GAME HAY - NHẬN SVIP GPLAY MIỄN PHÍ

06/03/2024 16:12

Phương Tú vào chung kết AOE Community Semi-Pro League, đợi cặp bán kết Lê Chí Linh - Thiên Mệnh

29/06/2023 13:48

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

"Gã du mục" Gunny một lần nữa trở lại đấu trường AoE chuyên nghiệp

26/09/2023 09:02

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32
Xem thêm