cover-news

Haruko League II, III: Vô Thường học theo No1 thảm bại, Vũ Ngọc Luận bước ra ánh sáng chuyên nghiệp

11/10/2020 22:27
GameTV
Ngày hôm nay loạt trận đầu tiên của giải đấu Haruko league II, III đã chính thức khai mạc, không có nhiều bất ngờ khi những tên tuổi sáng giá có những chiến thắng đầu tay

Lần đầu tiên trong lịch sử, hai giải đấu được một đơn vị chuyên nghiệp tổ chức xong xong với nhau. Và là một giải đấu dành cho các game thủ Top 2 và Top 3 đang thi đấu cho các clan chuyên nghiệp, với thể thức thi đấu 13 trận và số tiền khủng đây được coi là một bước tiến mới trong cộng đồng AoE vốn ít chút ý đến các game thủ chiếu dưới.

Với các game thủ trình độ không quá cách biệt nhau, những trận đấu của các game thủ Top 2, Top 3 lại trở nên gay cấn đến lạ kỳ, rất nhiều trận đấu phải đánh đến trận thứ 13 mới phân định được thắng bại 


Lượt trận đầu tiên vào lúc 9h00 của hai giải đấu

Mở màn là trận thi đấu giữa Haruko Ex và Xi Măng nếu như Xi Măng người gây ấn tượng mạnh ở thể thức solo trong giải đấu AoE Bé Yêu Cup bằng việc loại BiBi ra khỏi giải đấu thì Ex cũng có màn xuất thần không kém khi cặp cùng người đồng đội Kenz tạo nên chức á quân của thế thức 2vs2 Random. Cặp đấu cân tài, cân sức này phải kéo nhau đến trận đấu thứ 13 mới phân định thắng thua, với một chút kém may mắn Xi Măng đành phải chấp nhận trận thua đầy đáng tiếc. 

Ở trận nội chiến của clan Nghệ An trong lượt trận thi đấu của Top III, Kamachi đã chứng minh được mình là ứng cử viên cho chức vô địch ở giải đấu lần này khi hạ gục người đồng đội KĐK với tỉ số cách biệt 11-2. 

Tại loạt trận 12h, Tễu đã có một ngày thi đấu đang quên khi bị Namsociu lật ngược thế trận với một chuỗi trận thắng không tưởng qua đó danh chiến thắng với tỉ số 8-5. Ngoài ra điểm sáng của vòng thi đấu này khi Clan SPO ROYAL Thái Bình đã giới thiệu một gương mặt trẻ măng mang tên Vũ Ngọc Luận, sở hữu sự điềm tĩnh và già dặn hơn tuổi đời 2k của mình Luận đã dành chiến thắng trước game thủ kì cựu Dương Còi với Tỉ số 7-6.

Có một sự trùng hợp thú vị khi 3 game thủ của clan Sparta được xuất trận cùng một khung giờ 15h chiều, Mạnh Hào người gây tranh cãi khi có tên trong danh sách dự giải Top 2 đã có một trận đấu khó khăn trước lão tướng Yugi, mắc dù Hào đã có chiến thắng 8-5, nhưng nếu cứ thi đấu theo tình hình hiện tại, việc anh vô địch ở giải đấu Top 2 này vẫn là một ẩn số. 

Anh Huy và Văn Hưởng cũng nối gót người đàn anh của mình có chiến thắng khép lại một ngày thi đấu toàn thắng của Clan Sparta ở hai giải đấu lần này.

Với việc cặp thi đấu Tú Xuất và Haruko Sang Club không thi đấu trong ngày hôm nay, thì lượt trận đấu tối chỉ là cuộc chiến giữa hai con người thế hệ cũ TuTj và Vô Thường. Kẻ sát vua ngày nào Vô Thường dù đã rất cố gắng nhưng vẫn phải chấp nhận thất bại nặng nề 3-10 trước Tu Tj, sau thất bại này người hâm mộ liên tưởng đến những thất bại của No1 và Nghệ An ở các giải đấu gần đây. 

Ngày thi đấu thứ nhất giải đấu Haruko League II. III đã khép lại với những kỉ niệm buồn của clan Nghệ An. Ngày mai giải đấu sẽ tiếp tục với những trận đấu đáng chú ý như cuộc đối đầu cùng clan Sparta: Anh Huy vs Văn Hưởng. Hay cuộc chạm chán giữa Tân Binh Haruko Skyred Sang Club và đội trưởng Haruko Skyred YuGi. Liệu có bất ngờ nào sẽ xảy ra?

>>>Haruko League Cup Liệu có phải là giải đấu của game thủ Top II, III?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giải League 2 đã phơi bày thực trạng của AOE Việt Nam như thế nào?

20/05/2023 21:50

GPlay hé lộ thông tin giải Việt - Trung tiếp theo

28/03/2023 20:02

Team ChipBoy vô địch giải Bé yêu Cup 2023

30/04/2023 23:53

Pha bắt bài kinh điển và "out trình" của Shenlong trước BiBi ở thể loại Shang thuần tiễn

03/05/2023 21:51

No1: "Kết quả nó vẫn vô địch thôi"

20/05/2023 22:16

THÔNG BÁO KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE RANKING VIỆT TRUNG: LÔI ĐÀI THÁCH ĐẤU

09/04/2023 13:52

Tổng kết giải đấu AOE Việt - Trung: Cái Thế Tranh Hùng mùa 2

01/06/2023 20:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif