cover-news

Khi nào thì kèo đấu mừng sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng được tổ chức?

01/06/2022 20:33
Vân
Người hâm mộ AoE Việt có lẽ đã rất hụt hẫng khi ngày sinh thần Chim Sẻ và Hồng Anh lại không được chứng kiến kèo đấu hot nào. Nhưng sự hụt hẫng đó không phải kéo dài quá lâu.

Người hâm mộ AoE Việt Nam đã trải qua một ngày 1-6 khá hụt hẫng khi mà cả Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đều không có bất kỳ kèo đấu “HOT” nào, dù rằng trước đó cả VaneLove và BiBi đều “bóng gió” về việc sẽ tổ chức những kèo đấu siêu kinh điển để mừng sinh nhật của cả hai. Thậm chí, các fan của Chim Sẻ còn không được chứng kiến thần tượng của mình thi đấu, bởi đội trưởng Clan SBS quyết định nghỉ ngơi một ngày để dành thời gian mừng sinh nhật cùng các đồng nghiệp và bên gia đình nhỏ của mình.

Tuy nhiên, sự hụt hẫng đó nhanh chóng được thay thế bởi tâm trạng phấn khích khi vào khoảng giữa trưa nay, quản lý Mạnh Hào của Clan Slow But Sure bất ngờ thông báo về một số kèo đấu của Chim Sẻ Đi Nắng trong tuần này. Theo đó, vào ngày 3/6, chuỗi kèo đấu đỉnh cao sẽ bắt đầu với trận Solo giữa Chim Sẻ Đi Nắng và ChipBoy. Đây là trận đấu mà cả hai game thủ đều rất sẵn sàng và khao khát thi đấu. Một bên, ChipBoy muốn chứng minh rằng mình có thể đánh bại Chim Sẻ và trận thua ở Bán kết Bé Yêu Cup chỉ là một tai nạn. Một bên, Chim Sẻ Đi Nắng cũng muốn đòi lại món nợ từ nhiều năm trước với ChipBoy. Trong số những cao thủ Solo Random, rõ ràng ChipBoy là một cái tên đặc biệt gây phấn khích cho người hâm mộ, dù đó có là fan trung lập hay fan của Chim Sẻ Đi Nắng. Bởi vậy mà trận đấu vào ngày 3-6 cũng được coi là trận đấu ở tầm đỉnh cao của AoE Việt. 

Game thủ/quản lý Mạnh Hào đại diện Slow But Sure thông báo các kèo đấu hot trong tuần

Tiếp theo, trận đấu vào ngày 4/6 sẽ là cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ - Cam Quýt với Hồng Anh – BiBi. Đây được coi như trận đấu mừng sinh nhật chung của Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng. Nhìn chung, sự kết hợp của cặp đôi BiBi – Hồng Anh đối đầu với Chim Sẻ bắt cặp với một game thủ bất kỳ luôn là kèo đấu hấp dẫn bậc nhất cộng đồng Đế chế, mà không phải khi nào người hâm mộ cũng có dịp chứng kiến.

Vào ngày 5/6, HeHe sẽ đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ở khuôn khổ giải đấu AoE 4 Mùa. Ở thời điểm mà HeHe đang dần có dấu hiệu “hồi tay”, trận đấu cũng được tăng sức hút đáng kể. 

Kèo 4vs4 sẽ được tổ chức vào tuần sau

Cũng theo chia sẻ từ Mạnh Hào, trong tuần tới, các đơn vị chủ quản sẽ lên kế hoạch tổ chức thêm một trận 4vs4 Random có sự góp mặt của những “Super Star” trong đấu trường AoE đỉnh cao. Có thể nói là tin vui nối tiếp tin vui dành cho người hâm mộ AoE. Khi mà các kèo đấu hằng ngày đang bị lặp lại và dần trở nên nhàm chán, thì việc xuất hiện những trận đấu “siêu kinh điển” không chỉ là món quà mừng sinh nhật cho các game thủ, mà còn có vai trò rất lớn trong việc làm tăng sự sôi động cho cộng đồng AoE.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nam Sociu rời Vitamin, kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở giải Rhysman Cup?

06/07/2023 22:26

Giải Bán chuyên Hà Nội: Có 21 team đăng ký, cổng đăng ký chuẩn bị đóng lại

28/06/2023 21:00

AoE Cơm Canh Cà 5: 4EVER1989 lên ngôi một cách vô cùng xứng đáng

09/09/2023 14:35

CHÍNH THỨC KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU QUÁN NHẬU TỰ DO AOE LEAGUE WINTER CUP 2023

24/01/2024 15:19

Chơi game Thuyền Trưởng Bất Ổn - Siêu phẩm ONE PIECE - Nhận SVIP GPlay MIỄN PHÍ

04/11/2023 08:58

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif