Không phải cứ đem về một bản hợp đồng tên tuổi là chắc chắn sẽ thành công. Đó vốn là câu chuyện chẳng còn xa lạ với người hâm mộ làng túc cầu. Còn trong bộ môn Đế chế, khán giả lại có dịp kiểm chứng điều đó khi giải đấu AoE Đấu Trường Cúp ITEL chính thức khởi tranh.
Kết quả thi đấu vòng 1
Ở vòng đầu tiên, dù ngay lập tức đưa bom tấn Tiểu Thuỷ Ngư vào đội hình thi đấu, song Clan AoE Kinh Bắc vẫn cho thấy một bộ mặt chẳng khá hơn là mấy so với chính họ ở mùa giải trước. Ở trận Derby vùng đất Bắc Ninh, Kinh Bắc tiếp tục thất thủ, lần này cũng với một tỷ số đậm 1-7. Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của Tiểu Thuỷ Ngư, tuy nhiên việc phải ngồi xa nhau và bất đồng ngôn ngữ đã tạo thành một rào cản lớn giữa anh và người đồng đội Trường EC. Vì thế mà Kinh Bắc thi đấu không được như kỳ vọng và để thua.
BXH vòng 1
Trong khi đó, Hải Phòng dù chỉ là Clan “mới được thành lập”, nhưng với bộ đôi Mạnh Hào – Văn Hưởng, vốn đã là những game thủ AoE chuyên nghiệp, đồng thời cũng đang là đồng đội của nhau tại Clan Slow But Sure, Hải Phòng đã dễ dàng đè bẹp Thái Nguyên với tỷ số 8-0. Ở trận đấu giữa GPlay và Thanh Hoá, Clan “tân binh” Thanh Hoá cũng thắng thuyết phục đối thủ với tỷ số 5-3. Những kết quả trên cũng phần nào phản ánh được trình độ của các Clan ở giải đấu lần này, song giải đấu mới chỉ vừa bước qua vòng đầu tiên nên vẫn còn quá sớm để nhận định về nhà vô địch.
Lịch thi đấu vòng 2
Tối nay, giải đấu sẽ bước vào vòng đấu thứ 2. Đây vẫn chỉ được coi là giai đoạn khởi động cho cuộc đua vô địch. Các Clan vẫn có quyền thử nghiệm đội hình hoặc thử nghiệm chiến thuật, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là họ sẵn sàng để thất bại. Bởi đánh mất điểm số ở những vòng đấu này sẽ khiến cho họ gặp bất lợi cho giai đoạn tiếp theo của giải đấu.
Thứ tự các cặp đối tối nay sẽ là Hải Phòng vs Kinh Bắc, Thái Nguyên vs Thanh Hoá và GPlay vs Bắc Ninh, lần lượt vào các khung giờ 18h, 20h và 22h. Các fan hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ các đội mình yêu thích trên fanpage Cơm Canh Cà
Tin liên quan
Hôm nay là ngày sinh nhật của Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng, nhưng cả hai đón sinh nhật theo những cách khác nhau.
Tháng 8 sắp tới, cộng đồng AOE Việt Nam sẽ có đến 3 giải đấu lớn.
Phía Trung Quốc lại thể hiện độ chịu chơi khi tiếp tục thưởng cho các game thủ sau giải Cái Thế Tranh Hùng 2.
Chim Sẻ Đi Nắng và 2k1 Bắc Ninh đã lên ngôi vô địch giải AOE Cái Thế Tranh Hùng Mùa 2.
Giành chiến thắng thuyết phục trước Nam Sociu ở trận cuối cùng, 2k1 Bắc Ninh chính thức lên ngôi vô địch giải League II.
Giải đấu The Community Semi-Pro League 3 là một giải đấu đặc biệt, bởi đây không chỉ là sân chơi hội tụ nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, mà còn có sự góp mặt của những VĐV đã từng thi đấu AoE chuyên nghiệp.
Với hai trận thắng đậm, Xi Măng đã sớm giành vé vào tứ kết của League III.
Đọc nhiều