cover-news

Phân tích kèo đấu GameTV – Liên quân: Tân binh và ngày ra mắt sóng gió

05/09/2015 08:29
GameTV
Sau sự thay đổi khá lớn về mặt nhân sự khi Hồng Anh chuyển sang thi đấu cho Clan Thái Bình thì ngay lập tức ban huấn luyện GameTV đã lao vào thị trường chuyển nhượng AoE với quyết tâm tìm kiếm cho Team GameTV một mảnh ghép hoàn hảo nhất. Sau nhiều tin đồn thổi và các buổi check in thì ngày hôm nay GameTV sẽ chính thức ra mắt tân binh Truy Mệnh. Kèo đấu ngày hôm nay hứa hẹn sẽ rất khó khăn với game thủ này

Sau sự thay đổi khá lớn về mặt nhân sự khi Hồng Anh chuyển sang thi đấu cho Clan Thái Bình thì ngay lập tức ban huấn luyện GameTV đã lao vào thị trường chuyển nhượng AoE với quyết tâm tìm kiếm cho Team GameTV một mảnh ghép hoàn hảo nhất. Sau nhiều tin đồn thổi và các buổi check in thì  hôm nay GameTV sẽ chính thức ra mắt tân binh Truy Mệnh. Kèo đấu này hứa hẹn sẽ rất khó khăn với game thủ này

\"\"

Truy Mệnh có là mảnh ghép hoàn hảo để đảm đương vị trí mà Hồng Anh để lại

Nhiều fan hâm mộ AoE yêu thích GameTV đã lo ngại rằng sự ra đi của Hồng Anh sẽ kéo theo nhiều hệ lụy dẫn tới việc GameTV bị hụt hơi và thất bại trong các kèo đấu AoE đỉnh cao. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, tìm đâu ra một Hồng Anh thực sự phũ phàng và hoàn hảo trong vai trò người cầm chém hay là tay cung chủ lực. Và rồi ban huấn luyện GameTV đã đưa về một cái tên được đặt nhiều kỳ vọng là có tiềm năng gánh vác những trọng trách để lại của Hồng Anh. Đó chính là Truy Mệnh

Cùng phân tích một chút về từng vị trí trong kèo đấu ngày hôm nay khi mà đội hình ra sân của 2 Team bao gồm những cái tên sau:

GameTV: Chim Sẻ Đi Nắng, No1. Chipboy, Truy Mệnh

Liên quân: Hoàng Mai Nhi, Xi Măng, Cam Quýt, Gunny

  1. Vai trò chủ lực Hoàng Mai Nhi – Chim Sẻ Đi Nắng

Đây có lẽ là 2 cái tên được fan hâm mộ của 2 Clan đặt nhiều kì vọng nhất, đặc biệt là trong vai trò của một tay chủ lực đầy tin tưởng của đồng đội. Xét về phong độ hiện tại, Hoàng Mai Nhi không thể so sánh với Chim Sẻ trong các kèo đấu solo nhưng đây là một trận đấy 44 thì mọi chuyện hoàn toàn khác. Vốn được đánh giá là một tay chủ lực có lối đánh thông mình, chắc chắn và đặc biệt là rất biết cách để chiến thắng trong những trận đấu đòi hỏi sự linh hoạt trong chiến thuật. Còn Chim Sẻ thì khỏi phải bàn về khả năng gánh Team khi vầm chủ lực của thần đồng  AoE Việt Nam.

\"\"

Chim Sẻ vẫn luôn là niềm hy vọng số 1 của GameTV

     2. Những người bán máu No1 – Cam Quýt

Đây chính là 2 cái tên mang vai trò là một tay cung chém trong Team. No1 là một người chơi AoE có lỗi chơi mang tính chiến đấu rất mạnh mẽ với những bài ôm bom kinh điển, bán máu và sẵn sang ôm chủ lực đối phương nhảy sông bất cứ lúc nào.

Trong khi đó, dù không có khả năng ôm bom như No1 tuy nhiên Cam Quýt lại là một tay cung chém tương đối song toàn. Lối đánh ép đời tốt, chém quấy khó chịu và khi cần Cam Quýt trở thành một tay chủ lực tương đối tròn vai. Đây sẽ lại là một kèo đấu cá nhân thú vị nữa trong cuộc đối đầu 44 này.

    3. Hai tay chém phũ Gunny – Chip boy

Đây có lẽ là cuộc đối đầu giữa 2 tay chém trong số những tay chém phũ phàng nhất của AoE Việt thời điểm hiện tại. Gunny và Chipboy đều có những trận đấu chém phũ phàng khi các anh được cầm những quân tuyển, ép đời sớm và gây sát thương rất cao lên đội hình đối phương. Vẫn đề trong kèo đấu ngày hôm nay là để xem ai trong số 2 cái tên này sẽ cầm được nhiều chém tuyển hơn và gây nhiều sát thương hơn mà thôi.

\"\"

Hà Nội cũng có quyền tin vào người đội trưởng mẫu mực Hoàng Mai Nhi

     4. Cuộc đối đầu  của những tân binh Xi Măng – Truy Mệnh

Cùng sinh hoạt trong màu áo của Yugi club vàClan AoE Việt trước kia. 2 người đồng đội cũ này sẽ đụng độ với nhau trong 2 màu áo. Xi Măng là tân binh của Hà Nội trong khi đó Truy Mệnh lại là tân binh của GameTV. Cuộc đối đầu này sẽ rất thú vị khi mà cả Truy Mệnh và Xi Măng đều là những game thủ có khả năng cung chém tương đối toàn diện, lối đánh chắc chắn và rất chuẩn bài.

Xét về tương quan lực lượng, rõ ràng đây là một kèo đấu cân sức cân tài khi mà so sánh mỗi vị trí đều có mặt mạnh và mặt yếu bù trừ cho nhau. Tất cả những điều trên hứa hẹn một trận đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

12h ngày 5 tháng 9 2015

Tại Dũng Con 3

GameTV vs Liên quân Hà Nội +Gunny

Thi đấu 5C với BLV G_Man trực tiếp trên các kênh sóng của GameTV.

=====

Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Sóng Xô Bờ

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thời cơ lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng đã qua đi, nỗi lo xuất hiện tại giải AOE League

23/06/2023 17:00

Muôn vàn ý kiến trái chiều khi "chiến thuật co cụm" sắp xuất hiện tại giải AOE Bán Chuyên Hà Nội?

29/06/2023 00:14

Chim Sẻ Đi Nắng: "Khả năng vô địch của SBS chỉ là 60%"

29/07/2023 22:00

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League II ngày 26.5

26/05/2023 22:58

Văn Hưởng cùng team Bắc Giang lên ngôi vô địch Thái Bình Open 2023

27/05/2023 21:12

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 17.6

18/06/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif