cover-news

Ronal Tễu vô địch Cúp nội bộ của Team SBS

24/08/2022 00:45
Cindy
Nhân dịp cả Chim Sẻ Đi Nắng cùng với Team BiBi Club của game thủ BiBi đều có những công việc cá nhân và thể làm kèo giao hữu, SBS đã tranh thủ tổ chức một giải đấu mang tên SBS Mini Cup vào ngày hôm nay (23/8).

Nhân dịp cả Chim Sẻ Đi Nắng cùng với Team BiBi Club của game thủ BiBi đều có những công việc cá nhân và ít kèo đấu, SBS đã tranh thủ tổ chức một giải đấu mang tên SBS Mini Cup vào ngày hôm nay (23/8). Đây là giải đấu nội bộ của SBS chỉ dành riêng cho bốn game thủ gồm Ronal Tễu, Văn Hưởng, Anh Huy và Nam Sociu với thể thức tranh tài là Solo Random, thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch. Giữa bối cảnh team Slow But Sure ở thời điểm này, giải đấu trên dù chỉ được coi là một giải “cỏ” song ít nhiều đã gây ra hiệu ứng trong cộng đồng. 

Vậy bối cảnh của SBS được nhắc đến ở trên là gì? Có thể nói một cách khái quát, thì Slow But Sure của Chim Sẻ Đi Nắng đang gặp vấn đề với các game thủ thuộc Top sau. Đặc biệt là khi mà Chim Sẻ tỏ rõ vai trò gánh team, thì những thành viên còn lại như Huy, Nam, Hưởng,… lại cho thấy rằng họ chẳng hề có sự tiến bộ nào trong suốt một thời gian dài. Không chỉ thi đấu kém ở map 4vs4, mà các thành viên nêu trên của SBS cũng bị thua liểng xiểng ở nội dung 2vs2 hay Solo. Với thành tích như vậy, các game thủ này thường xuyên vấp phải những chỉ trích nặng nề từ phía fan. Nên giải đấu SBS Mini Cup lần này, về mặt chuyên môn thì sẽ là cơ hội để các thành viên trong team giao lưu cọ xát, nhưng thực tế thì lại có ý nghĩa khá lớn về mặt truyền thông. Tất nhiên là không quá tích cực.

Tổng hợp kết quả các trận đấu của SBS Mini Cup

Vậy kết quả cuối cùng ra sao? Đâu là game thủ “xuất sắc nhất” trong số những game thủ Top sau của SBS? Và ai mới là người “xứng đáng” bị chỉ trích nhiều nhất? Câu trả lời đã sớm được ghi nhận khi giải đấu khép lại vào chiều nay. Sau ba vòng đấu, Ronal Tễu là game thủ vô địch với 2 thắng, 1 thua và hiệu số +4, hơn người xếp thứ hai là Anh Huy với cùng số trận thắng thua nhưng hiệu số chỉ +3. Xếp thứ ba là Nam Sociu và bét bảng là Văn Hưởng. Nhưng điều đáng nói ở đây không phải là bảng xếp hạng, mà là kết quả được các game thủ tạo ra. Tễu thắng Anh Huy, Anh Huy thắng Nam Sociu, Nam Sociu thắng Văn Hưởng và cuối cùng Văn Hưởng lại thắng Tễu,… Những cuộc “rượt đuổi” như thế đã chứng minh rằng dù ai nhất bảng hay bét bảng thì trình độ Solo Random của những game thủ này đều không quá chênh lệch.

Dĩ nhiên đó chỉ là tính riêng ở trình độ Solo Random mà thôi. Điều mà các fan SBS hay fan Chim Sẻ quan tâm nhất vẫn là nội dung 4vs4 Random. Tại đây, Ronal Tễu tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với 3 “ứng cử viên” còn lại. Vậy nên kết quả tại SBS Mini Cup chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Đây cũng là giải đấu chỉ đơn thuần là mang đậm tính giao lưu và giải trí.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 11 - AOE RANKING MỞ XUYÊN TẾT

17/01/2024 14:06

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

ChipBoy "chê" ban tổ chức giải Bán chuyên Hà Nội làm lỏng khiến trình độ các team chênh lệch

27/06/2023 16:19

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

TẾT RỒNG RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

25/01/2024 16:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif