cover-news

SBS đại thắng BiBi Club và sự thật bất ngờ đằng sau

25/10/2022 22:20
GameTV
Nếu theo dõi ở màn hình máy của Team BiBi Club, khán giả lại thấy điều ngược lại. Chẳng phải SBS quá mạnh, mà vấn đề nằm ở ngay team BiBi Club.

Tối qua (24/10) đã diễn ra một trận đấu AoE tâm điểm, đó là cuộc đối đầu giữa Slow But Sure với BiBi Club, cả hai tung ra đội hình Full Team. Sau nhiều ngày liên tiếp các kèo đấu 4vs4 Random bị huỷ, trận đấu giữa SBS và BBC được coi như một sự cứu cánh tạm thời. Dĩ nhiên, nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ về chất lượng chuyên môn cũng như sự kịch tính. Song rốt cuộc khi kèo đấu khép lại, người ta lại bàn bạc về một câu chuyện khác.

Nếu theo dõi trận đấu thông qua màn hình máy của team SBS, khán giả đều đưa ra một nhận định chung rằng đội hình của SBS ở thời điểm hiện tại đang quá khoẻ so với đối thủ. Trong khi Chim Sẻ Đi Nắng liên tục phải cầm những loại quân chém không phải sở trường, thì đồng đội của anh là Truy Mệnh hay Ronal Tễu vẫn có thể đảm đương tốt vai trò chủ lực. Ngoài ra các game thủ cũng tỏ ra vô cùng ăn ý với nhau ở những tình huống kết hợp ốp quân, khác hẳn những trận đấu rời rạc mà họ từng thể hiện ở giai đoạn trước đó. Sức mạnh của SBS còn được khẳng định trong game đấu mà họ giành chiến thắng khi BBC có tới hai game thủ cầm quân tuyển Shang.

Game thủ Tiểu Màn Thầu del "nhầm" ngay dân đi dò đầu tiên

Tuy nhiên, nếu theo dõi ở màn hình máy của Team BiBi Club, khán giả lại thấy điều ngược lại. Chẳng phải SBS quá mạnh, mà vấn đề nằm ở ngay team BiBi Club. Trong khi những thành viên được kì vọng như BiBi hay VaneLove thường xuyên thi đấu dưới sức và đưa ra những quyết định rất bất hợp lý, thì Tiểu Màn Thầu còn khiến kênh chat phải dậy sóng khi anh delete ngay nông dân đầu tiên. Chẳng rõ đó có phải là một tình huống del nhầm hay cố tình, song một game thủ chuyên nghiệp nhiều năm lại có thể xử lý tình huống như vậy thì quả thực khó mà chấp nhận. Sau trận đấu trên, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích game thủ của Team BiBi Club. Trận thắng 7-2 của SBS cũng vì vậy mà không còn nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn.

Những trận đấu chơi dưới phong độ một cách bất thường kiểu như thế này chính là tác nhân của nhiều cuộc cãi vã trong cộng đồng, cũng gián tiếp khiến cho khán giả không còn hứng thú để theo dõi kèo đấu. Đó cũng là lý giải cho sự đi xuống của nền AoE, khi mà người xem không còn thấy được thái độ quyết tâm và máu ăn thua của những người tham gia thi đấu.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Công bố thêm 2 team đăng ký giải Miền Bắc 2023

22/07/2023 17:00

BLV Gman tiết lộ "bí mật" trong hành trình trưởng thành của 2k1 Bắc Ninh

17/06/2023 00:00

ChipBoy "chê" ban tổ chức giải Bán chuyên Hà Nội làm lỏng khiến trình độ các team chênh lệch

27/06/2023 16:19

Không định đoạt được trận đấu, Gió phải trả giá đắt ở Tứ kết League III

26/06/2023 23:56

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 3.6

04/06/2023 00:08

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Chơi game Thuyền Trưởng Bất Ổn - Siêu phẩm ONE PIECE - Nhận SVIP GPlay MIỄN PHÍ

04/11/2023 08:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif