Skyred: Những chiến binh vươn lên mạnh mẽ trên con đường lấy lại đỉnh cao

Skyred: Những chiến binh vươn lên mạnh mẽ trên con đường lấy lại đỉnh cao
GTV News - 20:42, 25/11/2019

Skyred đang ngày càng thể hiện sức mạnh của mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đối với những clan còn lại trên bản đồ AoE Việt Nam.

Được thành lập từ khoảng những năm 2013-2014, Skyred với nòng cốt là cặp tài năng trẻ BiBi – HeHe cùng với 2 game thủ dày dạn kinh nghiệm là MeoMeo và Yugi đã nhanh chóng vươn lên trong hàng ngũ Tứ hùng của AoE Việt Nam. Bộ tứ ấy chỉ mỗi lần nhắc tên đã tỏa ra một sức mạnh vô song mà bất kì đối thủ nào cũng phải run sợ. Skyred là sự kết hợp hoàn hảo của sức trẻ, kinh nghiệm và nhiệt huyết, máu lửa.

Bộ tứ huyền thoại của Skyred năm nào
Bộ tứ huyền thoại của Skyred năm nào

Sau những năm tháng đứng trên đỉnh cao, đến năm 2016, BiBi – mắt xích quan trọng của Skyred bất ngờ nói lời chia tay để tách ra thành lập một clan mới, đây được coi là một tổn thất khá lớn và là một điều cực kì khó khăn đối với Skyred trong việc chọn game thủ thay thế cũng như tiếp tục vươn tới những đỉnh cao mới.

Ít lâu sau, game thủ kì cựu MeoMeo cũng chính thức nói lời chia tay Skyred để cập bến đỗ mới là Thái Bình. Bộ tứ Skyred huyền thoại năm nào chỉ còn lại 2 trụ cột là Yugi và HeHe cũng với đội ngũ những game thủ trẻ còn ít kinh nghiệm. Skyred dần mất đi sức mạnh vốn có năm nào, thay vào đó là sự chật vật trong quá trình thi đấu cũng như đi tìm nhân tố lấp đi lỗ hổng quá lớn trong team.

BiBi, MeoMeo lần lượt rời đi đã để lại chỗ trống quá lớn đối với Skyred
BiBi, MeoMeo lần lượt rời đi đã để lại chỗ trống quá lớn đối với Skyred

Suốt một chặng đường hơn 2 năm thi đấu dưới phong độ, Skyred bắt đầu thi đấu khởi sắc khi đội hình được chau chuốt bằng những game thủ chất lượng. Bộ tứ của Skyred hiện tại bao gồm: Yugi – HeHe – Exciter – Kenz, Yugi với bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc dày dạn vẫn là điểm tựa cho những người đồng đội trong những trận đấu lớn, tay chém HeHe luôn làm tốt nhiệm vụ bán máu còn đối với Exciter và Kenz, 2 game thủ này đang ngày càng có những sự tiến bộ rõ rệt.

Skyred xuất sắc trở thành Á quân 4vs4 Random giải đấu AoE Nghệ An Open 1
Skyred xuất sắc trở thành Á quân 4vs4 Random giải đấu AoE Nghệ An Open 1

Tiếng vang lớn nhất của Skyred sau khi MeoMeo và BiBi ra đi có lẽ là chức Á quân của giải đấu AoE Nghệ An Open 1 khi họ chỉ để thua sát nút GameTV với tỉ số 4-5 trong trận Chung kết. Ở giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019, Skyred giành chiến thắng thuyết phục trước hàng loạt các đối thủ mạnh như Thái Bình, Smartmen_Hà Nam, đặc biệt là màn lội ngược dòng đẳng cấp 5-4 trước Thái Bình khi đã bị đối thủ dẫn trước 1-4. Điều này càng tiếp thêm động lực cho Skyred thi đấu tốt hơn ở những vòng đấu sau.

Skyred đang thi đấu cực kì ấn tượng tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019
Skyred đang thi đấu cực kì ấn tượng tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019

Nhìn Skyred hiện tại ta thấy một sự quyết tâm cao độ trong từng trận đấu 44. Dù họ đã không còn bộ khung huyền thoại ngày nào nhưng việc làm cho hàng loạt các đối thủ mạnh phải điêu đứng đã chứng minh rằng, Skyred đang trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua giữa các clan. Trong bối cảnh mà những clan khác cũng đang có đội hình cực kì chất lượng.

Dẫu biết rằng vươn tới đỉnh cao như xưa là điều khá khó khăn nhưng nếu sự nhiệt huyết và có một lối chơi thực sự đoàn kết, khoa học thì không điều gì là không thể xảy ra.

Xem thêm:

Skyred

Yugi

HeHe

Exciter

Kenz

Bình luận về bài viết: