cover-news

Team Chim Sẻ tiếp tục thất bại ở giải Trung Việt: Cái giá phải trả khi không luyện tập cho giải đấu

11/04/2022 21:55
Nana
Người hâm mộ AoE Việt đã phải mất hàng tuần chờ đợi để được chứng kiến cặp đôi Hồng Anh - U98 trở lại giải Trung Việt, nhưng kết quả của Team Việt Nam lại khiến tất cả phải thất vọng.

Sau thất bại ở vòng 7 trước Team Tiểu Thủy Ngư - (Vũ Thần + Đại Trù), cặp đôi Hồng Anh - U98 phải chờ đợi thêm 6 vòng đấu nữa mới có thể quay trở lại để tiếp tục thi đấu giải Trung Việt Kế Nghiệp. Sáu vòng cũng chính là khoảng thời gian mà người hâm mộ AoE Việt Nam háo hức mong chờ. Bởi dù rằng những cặp đôi khác thi đấu không đến nỗi quá tệ, nhưng công bằng mà nói thì màn trình diễn của Hồng Anh - U98 mới là những màn trình diễn đặc sắc và đáng xem nhất.

Hồng Anh - U98 trở lại mang theo nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ. Đặc biệt là trong bối cảnh mà giải đấu Kế Nghiệp đã được tăng số tiền thưởng lên đến 200 triệu VNĐ, số quỹ thưởng còn lại cũng còn tới 160 triệu VNĐ nữa. Tức là nếu cặp đôi này cùng với Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục thể hiện phong độ như những vòng đầu tiên thì cơ hội để ẵm phần thưởng lớn lại càng cao hơn, giải đấu cũng sẽ không phải kéo dài thêm quá nhiều vòng đấu nữa.

Team Chim Sẻ - Hồng Anh - U98 không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại khiến người hâm mộ hết sức thất vọng. Trong trận đấu tối qua, Team Chim Sẻ - Hồng Anh - U98 đã để thua 3-6 trước Team Tiểu Thủy Ngư - Hỏa Hải - Tiểu Hòa Ca. Mặc dù ở trận lượt đi, Team Chim Sẻ đã thắng dễ đối thủ 6-2. Nhìn vào màn trình diễn của cả hai đội trong hai lượt trận, người xem dễ nhận thấy rằng Team Chim Sẻ có phần yếu đi. Bản thân Chim Sẻ Đi Nắng đã không có được phong độ tốt nhất của mình. Có lẽ do thời gian vừa qua game thủ này phải dành nhiều thời gian cho việc tham gia các sự kiện và luyện tập AoE 4. Nhưng điều đó cũng chưa phải quan trọng nhất. Bởi hãy nhìn vào Team đối thủ, rõ ràng là họ đã thay đổi quá nhiều điều so với trận đấu lượt đi. Hai game thủ Tiểu Hòa Ca - Hỏa Hải tỏ ra cực kỳ nhuần nhuyễn khi thi đấu cùng màu, và cặp đôi này cũng phối hợp rất ăn ý cùng với một Tiểu Thủy Ngư có phong độ cực cao.

Cá nhân Chim Sẻ cũng thi đấu chưa đúng phong độ

Dĩ nhiên, chẳng phải là ngẫu nhiên mà các game thủ của Hiệp hội La Mã lại có màn lột xác ngoạn mục như vậy. Đó là cả một quá trình luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc. Thành quả của sự luyện tập đó chính là màn trình diễn ở một đẳng cấp khác hoàn toàn so với những vòng đấu trước đây, không chỉ riêng Team Tiểu Hòa Ca - Hỏa Hải mà những team khác của họ đều có sự tiến bộ như vậy.

Trong khi đó, các game thủ Việt Nam lại hoàn toàn không có bất kỳ một trận đấu nào để chuẩn bị cho giải đấu. Và nếu còn muốn lấy thêm phần thưởng hiện kim từ nhà tài trợ giải, các game thủ của chúng ta cần phải có sự thay đổi ngay.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Lộ diện hai team đầu tiên đăng ký giải Miền Bắc, bất ngờ 2k1 về cùng đội Hồng Anh

12/07/2023 22:44

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Exciter ngược dòng ngoạn mục để lên ngôi vô địch

04/10/2023 09:44

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Lê Chí Linh vô địch thuyết phục giải AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 23:59

Thi đấu bùng nổ trong ngày cuối cùng, VaneLove vẫn cay đắng nhận vé rớt hạng

14/06/2023 23:38

TẢI APP GPLAY MOBILE - NHẬN NGAY VIP GAME CỰC ĐÃ

27/02/2024 15:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif