cover-news

Tiễn Như Vũ: ‘Tôi mong một ngày sẽ cầm chủ lực hay như Bối Bối, …'

28/12/2019 23:20
GameTV
Mới đây trên trang Fanpage của mình, game thủ Tiễn Như Vũ đã có những chia sẻ đầy quyết tâm về việc sẽ “học tập” thể loại Random trong thời gian sắp tới.

Như chúng ta đã biết, AoE Việt Nam trở nên sôi động hơn rất nhiều với sự góp mắt của các ngoại binh, họ là những game thủ hàng đầu Trung Quốc như: Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Tiễn Như Vũ, Chiến Tướng, Sơ Luyến, … Tuy nhiên, những game thủ này chỉ đặc biệt mạnh về cung R và họ lại không được đánh giá cao ở thể loại Random – một thể loại truyền thống của AoE Việt Nam.

Những kèo đấu cung R diễn ra quá nhiều sẽ dần mất đi sức cuốn hút, người hâm mộ sẽ không còn háo hức với những trận đấu cung R đỉnh cao như trước bởi nó đã xuất hiện “nhiều như cơm bữa” tại Việt Nam sau khi các ngoại binh gia nhập.

Sự gia nhập của các ngoại binh Trung Quốc đã làm AoE Việt Nam sôi động hơn nhiều
Sự gia nhập của các ngoại binh Trung Quốc đã làm AoE Việt Nam sôi động hơn nhiều

Sau khi Facebook Gaming thắt chặt về lượng view của các game thủ, những game thủ tài năng như Lôi Lão Hổ, Tiểu Tiểu Hiệp đã phải ngậm ngùi trở về quê nhà, nguyên nhân được cho là họ không còn duy trì được hợp đồng với Facebook vì lượng view quá ít. Mặt khác, cũng có một phần nguyên do cho rằng họ “không biết” chơi Random – một thể loại sở trường của AoE Việt Nam.

Mới đây Tiễn Như Vũ – một ngoại binh xuất sắc của SMH_Hà Nam đã có những dòng chia sẻ về việc sẽ cố gắng “học tập” đánh Random trong thời gian sắp tới. Nguyên văn lời chia sẻ ấy như sau:

“Lôi Lão Hổ và Tiểu Tiểu Hiệp, 2 người anh của tôi bắt buộc phải về nước vì lượng view quá thấp và không thể duy trì hợp đồng với Facebook. Nguyên nhân chủ yếu là do chúng tôi không biết chơi Random - Thể loại được các Fan hâm mộ AoE Việt đón xem nhiều nhất!

Chính vì vậy, để theo đuổi đam mê AoE, để không phụ thuộc vào gia đình, để gần người tôi yêu, tôi mạnh dạn đề nghị được theo học Phong Sa Ái Tình về thể loại Random. Anh ấy đã đồng ý và hôm nay là ngày ra mắt đầu tiên giữa trò và thầy...

Tiễn Như Vũ và
Tiễn Như Vũ và "Lớp học Random" (Ảnh: Fanpage Tiễn Như Vũ)

Được cô người yêu chọn cho đôi giày SmartMen màu đen lịch lãm và trang trọng, tôi khoác lên mình bộ đồ sơ mi quần âu lạ lẫm so với những chiếc áo đồng phục mà tôi vẫn luôn mặc. Tôi đến quán Cafe đã hẹn...

Tại quán cafe ngoài thầy giáo Phong Sa Ái Tình còn có cả đệ tử đầu tiên của Thầy - Tiểu Màn Thầu và Bối Bối cũng đã có mặt. Cầm cuốn sách trên tay bằng song ngữ, tôi thật sự xúc động và vui mừng khi những cách đánh Random cơ bản đều được ghi chép tỉ mỉ trong cuốn sách này.

Tôi sẽ bắt đầu tập luyện thể loại Random. Tôi mong một ngày sẽ cầm chủ lực hay như Bối Bối, chém gắt như Tiểu Màn Thầu hay quản vàng, chiếm vàng tốt như thầy giáo mà tôi đang theo học …”

Tiễn Như Vũ:
Tiễn Như Vũ: "Tôi sẽ bắt đầu tập luyện thể loại Random"

Những chia sẻ trên thể hiện quyết tâm của game thủ đã bước sang tuổi 30. Biết đâu đó trong một ngày đẹp trời, Tiễn Như Vũ và những người đồng đội Trung Quốc của họ sẽ có thể vươn lên trở thành một thế lực, cạnh tranh sòng phẳng trong nội dung Random với các đối thủ khác trên bản đồ AoE Việt Nam?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

AoE Tam tấu 2023: BXH vòng 10 và lịch thi đấu vòng cuối

16/03/2023 17:21

Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng về vụ việc "25k" ở giải Star League

15/03/2023 12:20

Kết quả bốc thăm chia cặp giải King of Kinh II 2023

16/03/2023 22:00

AOE Việt - Trung Cái Thế Tranh Hùng: Lịch thi đấu ngày 20-3

20/03/2023 13:22

BiBi 3-2 Chim Sẻ Đi Nắng: Như thế đã là quá tuyệt vời

16/02/2023 17:08

Bình luận viên SBS lấy trận Man City vs Man United để khịa EGO

18/02/2023 10:15

AoE Cơm Căn Teen 5: Lịch thi đấu ngày thứ nhất

06/02/2023 10:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg