Apex Legends cán mốc 100 triệu người chơi !

Apex Legends cán mốc 100 triệu người chơi !
Chr1z - 10:20, 15/04/2021

Một cột mốc khá quan trọng với tựa game battle-royale 2 năm tuổi này!

Vào ngày hôm qua, EA và Respawn đã công bố tựa game Battle-Royale của họ là Apex Legends đã cán mốc hơn 100 triệu người chơi trên toàn cầu. Tựa game free-to-play này đã vượt qua cột mốc quan trọng sau hơn hai năm ra mắt vào tháng 2 năm 2019.

Thành công của Apex Legends cho thấy dòng game battle royale vẫn khá thu hút người chơi, mặc dù thể loại này đã trở nên khá bão hòa trong vài năm vừa qua. Call of Duty: Warzone của Activision đã đạt hơn 75 triệu người chơi vào tháng 8 năm ngoái, đạt đến mốc đó chưa đầy năm tháng sau khi ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Và phía Epic Games cho biết rằng con cưng Fortnite của họ đã thu hút 350 triệu người chơi đăng ký vào tháng 5 năm ngoái.

Kể từ khi ra mắt Apex Legends trên Xbox, PlayStation và PC, Respawn đã liên tục bổ sung thêm cốt truyện, nhân vật, vũ khí cùng nhiều bản cập nhật mới để sửa lỗi, chống hack. Và thậm chí Apex còn muốn lấn sân sang Nintendo Switch vào tháng 3, tuy nhiên nó đã bị dời lịch. Tựa game này hiện đang có 16 nhân vật khác nhau, ba bản đồ và hiện đang ở mùa thứ 8.

>>>>>> Livestream liên tục hơn 31 ngày, một nam streamer đã phá kỷ lục với lượng người theo dõi cao nhất mọi thời đại!

Bình luận về bài viết: