Caustic sẽ trông như thế nào trong bộ skin Twitch Prime dự kiến được phát hành vào ngày 16/1?

Caustic sẽ trông như thế nào trong bộ skin Twitch Prime dự kiến được phát hành vào ngày 16/1?
GTV News - 17:02, 15/01/2020

Mới đây, một leaker đã chia sẻ hình ảnh về bộ skin Twitch Prime của Caustic, thứ dự kiến sẽ được Respawn chính thức phát hành vào ngày 16/1 tới đây

Caustic skin

Là một phần trong dự án hợp tác giữa Twitch với EA và Respawn, bộ sưu tập skin Twitch Prime đã liên tục được xuất hiện đều đặn trong Apex Legends. Và vào ngày 14/1 vừa qua, skin Twitch Prime của Crypto đã chính thức hết hạn đăng ký, và người hâm mộ đều đang rất tò mò skin tiếp theo sẽ được Respawn phát hành sẽ là gì.

>>> Xem thêm: Apex Legends xuất hiện vị trí giúp người chơi "từ chối" sát thương từ phía đối thủ

Theo như dự kiến, vào ngày 16/1, Respawn có thông báo chính thức về bộ skin Twitch Prime mới của họ. Tuy vậy, có lẽ ở thời điểm này, người hâm mộ Apex Legends đã không còn cần phải đồn đoán nữa vì iLootGames đã chia sẻ chính xác hình ảnh mà họ leak được.

Crypto twitch prime
Sau Crypto, skin Twitch Prime tiếp theo sẽ thuộc về Caustic

Cụ thể, hình ảnh về bộ skin Twitch Prime của Caustic đã bị iLootGames chia sẻ trên Twitter của mình vào ngày 15/1 mới đây. Và như có thể thấy, bộ skin Caustic này trông cũng khá ấn tượng mặc dù chỉ là một bộ skin miễn phí (chi tiết xem ảnh dưới đây).

caustic twitch prime
Skin Twitch Prime của Caustic dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 16/1 tới

Trái với màu vàng nổi bật của bộ skin mặc định, skin Twitch Prime lần này của Caustic mang tông màu đỏ thẫm và đen. Tuy không được bắt mắt cho lắm, nhưng nếu xét về yếu tố "khó nhìn" thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn không hề tối dành cho nhiều người chơi. 

Và cũng như những lần trước, để sở hữu bộ skin Twitch Prime lần này của Caustic, người chơi sẽ phải đăng ký Twitch Prime và liên kết tài khoản Twitch của họ với tài khoản của EA. Ngoài ra, theo như lịch trình, tháng 2 và tháng 3 sắp tới cũng sẽ xuất hiện các bộ skin Twitch Prime mới.

>>> Xem thêm: Leaker tiết lộ một tính năng mới khả năng cao sẽ xuất hiện trong Apex Legends

Bên cạnh đó, hiện tại sự kiện Grand Soirée Arcade cũng đã được Respawn chính thức ra mắt. Và mặc dù sự kiện lần này tập trung chủ yếu vào Pathfinder nhưng các Legends còn lại cũng đều có cho mình một skin riêng rất bắt mắt. Bạn đọc cũng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ các skin này Tại đây.

Bình luận về bài viết: