Gặp gỡ nhân vật mới nhất của Apex Legends: Fuse

Gặp gỡ nhân vật mới nhất của Apex Legends: Fuse
Chr1z - 14:28, 01/02/2021

Tựa game Battle Royale từ EA và Respawn Entertainment, Apex Legends, vẫn tiếp tục phát triển, và nó sẽ đi tới mùa thứ 8 vào tháng tới. Giống như tất cả các mùa, phần này đi kèm với một Legend mới, Fuse. Mặc dù được tiết lộ từ khá sớm, nhưng gần đây nhà phát hành Respawn mới có 1 video giới thiệu về lối chơi hung hãn của anh ấy.

Fuse có vẻ hơi khác một chút so với những Legends khác, vì anh ta là một trong những Legends có lối chơi dữ dội tấn công nhất cho đến nay. Anh ta là một cựu lính đánh thuê và tập trung nhiều vào chất nổ. Ví dụ, anh ta có thể xếp thêm một quả lựu đạn và sử dụng bộ phận gắn vào cánh tay của mình để ném chúng đi xa và chính xác hơn. Anh ta cũng có quyền sử dụng nhiều lựu đạn chấn động và ‘Wally,’ một loại súng phóng có thể tạo ra một vòng lửa xung quanh đối thủ.

Apex Legends hiện có sẵn cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Mùa 8 sẽ ra mắt cùng với Fuse vào ngày 8 tháng 2. Trò chơi cũng được thiết lập để đến với Nintendo Switch, nhưng chưa có ngày chính thức được ấn định, mặc dù các rò rỉ bán lẻ gần đây cho thấy phiên bản đó có thể sẽ ra mắt cùng ngày.

>>> Game thủ chuyên nghiệp Apex Legends bị "Swatted" khi đang livestream

Bình luận về bài viết: