FPS

Khi nào thì Apex Legends sẽ bước vào Season 4?

BreaK - 15:56, 06/11/2019

Sau sự thành công tính đến hiện tại của Apex Legends Season 3, rất nhiều người chơi hiện đang đếm ngược đến thời điểm Respawn phát hành Season 4 và dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết hiện tại

Có thể nói, cũng giống như ở các Season trước, Respawn chắc chắn sẽ có những thay đổi làm rung chuyển cộng đồng ở Season 4 của họ. Tuy vậy có thể sẽ không nhiều như ở Season 3, nơi họ đã giới thiệu một map thi đấu hoàn toàn mới. Nếu nhìn vào khoảng thời gian mỗi Season của Apex Legends, thời gian dự kiến việc Season 4 sẽ đổ bộ là vào khoảng tháng 12 năm nay.

Tuy vậy, lộ trình đầu tiên của Respawn là sẽ phát hành Season 3 vào tháng 9 trong khi thực tế thì cả 3 Season của họ đều muộn hơn khoảng một tháng so với dự kiến. Chính vì vậy, muộn nhất là đến tháng 1/2020, Apex Legends Season 4 sẽ được nhà phát hành này cập nhật vào game.

Lộ trình Apex Legends
Lộ trình các kế hoạch của Respawn cho Apex Legends

Bên cạnh đó, cũng giống như các Season trước, Season 4 chắc chắn sẽ có một Legend mới xuất hiện. Tuy nhiên, rất khó để có thể nói rằng cái tên nào sẽ gia nhập trong thời gian tới. Hiện tại, chúng ta đang có một số rò rỉ về các Legend đang trong quá trình hoàn thiện. Cụ thể có thể kể đến là Revenant, nhân vật đã có màn ra mắt trong game ở chế độ Shadowfall LTM vừa kết thúc. Mặc khác, Rosie hay Nomad cũng đều có thể là nhân vật sẽ xuất hiện bởi ngay từ trước Season 3, Respawn đã nhắc đến tên họ trong một tweet trên Twitter của mình.

Cũng giống như các legend, vũ khí mới cũng là một phần đáng chú ý ở Season 4 khi mà mỗi mùa Respawn đều giới thiệu một cái tên. Và như chúng ta có thể thấy, L-Star và Charge Rifle là hai cái tên gần nhất được đưa vào Apex Legends. Mặc dù vậy, hiện tại chưa có bất kỳ thông tin bị rò rỉ nào liên quan đến điều này trong các tệp tin game.

Charge Rifle
Charge Rifle luôn là thứ vũ khí cực hot kể từ khi được ra mắt

Hiện tại, trên đây là tất cả những gì chúng ta có thể suy đoán được về Season 4 của Apex Legends, mọi thông tin mới nhất chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn ngay lập tức tại trang tin GTV.  

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục