Xuất hiện bản leak âm thanh của Revenant, Legend được kỳ vọng sẽ lộ diện trong Season 4 sắp tới

Xuất hiện bản leak âm thanh của Revenant, Legend được kỳ vọng sẽ lộ diện trong Season 4 sắp tới
GTV News - 19:47, 31/12/2019

Mới đây, leaker Apex Legends nổi tiếng đã chia sẻ những file âm thanh mà anh tìm được về Revenant, nhân vật được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong Season 4 sắp tới

Với việc chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là Season 3: Melt Down chính thức kết thúc, người hâm mộ tựa game của Respawn đang rất quan tâm đến những thay đổi mà nhà phát triển này sẽ mang đến trong Season 4, trong đó đặc biệt là Legend tiếp theo sẽ xuất hiện ở vũ trụ Apex Legends.

Mặc dù không ai biết chắc chắn rằng Legend sẽ được giới thiệu sắp tới là ai, bởi đã có quá nhiều thông tin về các nhân vật bị leak, tuy nhiên, nhiều khả năng đó chính là Revenant, Legend robot bí ẩn mang ý thức của con người. Và thực tế thì chúng ta đã thấy bóng dáng Revenant trong sự kiện Fight or Fright vừa được diễn ra mới đây.

Revenant
Revenant rất có khả năng sẽ xuất hiện trong Season 4 Apex Legends

Ngoài những kỹ năng mà Revenant sẽ sở hữu, cộng đồng Apex Legends cũng đã mò ra được một số thông tin về nhân vật này trong các tệp tin của game. Và mới đây nhất, leaker có tiếng trong cộng đồng là That1MiningGuy đã chia sẻ những khám phả của anh về Revenant.

Cụ thể, That1MiningGuy tìm được tổng cộng 6 tệp âm thanh được đặt tên là "Mark for Death", và dường như tất cả đều được dùng cho một Legend duy nhất. Bên cạnh đó, cái tên Mark for Death ban đầu cũng được cho là một trong 6 kỹ năng của Revenant. (Để nghe các file này, bạn đọc vui lòng click tại đây)


Revenant leak

Theo đó, không giống như những Legends khác đã được công bố, Revenant rất khả năng sẽ sở hữu hai bộ skin riêng biệt, một cho dạng thường và một cho dạng Shadow của nhân vật này. Tuy nhiên, trong bản cập nhật lớn 3.1, các tệp tin của Revenant cho thấy hai bộ kỹ năng này sẽ hợp lại thành một bộ gồm 4 kỹ năng, bao gồm cả Mark for Death.

So sánh với những Legend khác đang trong giai đoạn phát triển, có thể nói Revenant đang là nhân vật hoàn thiện nhất, khi mà thậm chí một số hình ảnh của legend này đã bị Respawn vô tình tiết lộ. Chính vì vậy, trong Season 4 kỷ niệm Apex Legends tròn 1 tuổi, khả năng cao Revenant sẽ được Respawn thêm vào vũ trụ của mình.

Bình luận về bài viết: