Call of Duty 2021 sẽ được phát triển bởi Sledgehammer, lấy bối cảnh WW2

Call of Duty 2021 sẽ được phát triển bởi Sledgehammer, lấy bối cảnh WW2
Chr1z - 15:53, 29/03/2021

Phần tiếp theo của tựa game Call of Duty 2021 được cho là sẽ lấy bối cảnh Thế chiến thứ Hai, đang được phát triển bởi Sledgehammer Games.

 

Đồng thời, tựa game được tiết lộ sẽ mang tên Call of Duty: WWII Vanguard, tiếp tục được liên kết với mục chơi Warzone, tương tự như Black Ops Cold War và Modern Warfare. Thông tin trên được tiết lộ qua trang Modern Warzone, về sau được củng cố bởi Eurogamer và cho rằng WWII Vanguard chỉ là tên tạm thời và có thể được thay đổi trong tương lai. 

Một chi tiết gây tranh cãi là khung thời gian của WWII Vanguard, mà các trang tin đã đề cập là sẽ diễn ra vào những năm 1950, sau khi Thế chiến thứ Hai kết thúc. Được biết, Sledgehammer Games là nhà phát triển chịu trách nhiệm cho phiên bản Call of Duty: WWII năm 2017.

Sau đó, những người sáng lập Sledgehammer là Glen Schofield và Michael Condrey đã quyết định rời studio để thành lập Striking Distance. Activision hiện vẫn chưa chính thức công bố phiên bản Call of Duty 2021, nhưng họ đã tiết lộ rằng “một cái tên nổi bật khác được lên kế hoạch cho Quý 4 năm 2021.

>>>>> Battlefield 6 sẽ được phát hành miễn phí ?

Bình luận về bài viết: