Event Solo Nevermore DotA 1 GTV Plus - Những cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện

Event Solo Nevermore DotA 1 GTV Plus -  Những cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện
GTV News - 15:06, 21/01/2020

Mặc dù những giải đấu đã không còn được tổ chức thường xuyên và quy mô như trước, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tựa game lâu đời DotA 1 vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. 

Với sứ mệnh làm sống dậy quá khứ huy hoàng của những tựa game offline huyền thoại, các event, giải đấu DotA 1 liên tục được GTV Plus đứng ra tổ chức. Tiếp nối thành công của những giải đấu trước, từ ngày 11/01 đến ngày 19/01/2020 vừa qua, event Solo Nevermore DotA 1 GTV Plus đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía người chơi.

GTV

Sau 9 ngày khởi tranh, trải qua những trận đấu hết sức gay cấn, quyết liệt đến từ 16 player, thì ngày hôm qua, event Solo Nevermore DotA 1 của GTV Plus cuối cùng cũng đã tìm ra được những cái tên xuất sắc nhất.

GTV Plus

01 giải Nhất (thẻ điện thoại 500.000 VNĐ + VIP Plus): Lê Huy Hoàng

01 giải Nhì (thẻ điện thoại 300.000 VNĐ + VIP Plus): Nguyễn Văn Hiếu

02 giải Ba (thẻ điện thoại 200.000 VNĐ + VIP Plus): Nguyễn Hoàng Hải, Tạ Gia Linh

Với hàng loạt những sân chơi được tổ chức dành riêng cho đối tượng cả chuyên và không chuyên ở những cộng đồng các tựa game lâu đời tại Việt Nam như DotA1, AoE, StarCraft 1, Counter - Strike,... có thể thấy được rõ tâm huyết cũng như mong muốn của GTV Plus trong việc thúc đẩy phong trào thể thao điện tử đến người hâm mộ nước nhà. Trong thời gian tới, GTV Plus hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều sân chơi bổ ích và ý nghĩa hơn nữa với hàng loạt những phần quà bất ngờ, giá trị, hãy cùng chờ đón nhé!

Cập nhật thêm các thông tin về GTV Plus tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb

Bình luận về bài viết: