cover-news

GCP: Phần mềm cung cấp giải pháp tối ưu hóa nguồn lực cho chủ phòng máy!

27/08/2019 16:44
Kent
Nhiều năm qua, đi cùng với nhu cầu không ngừng tăng lên của các game thủ, các phòng game mọc lên nhiều hơn bao giờ hết. Sự gia tăng đột ngột này khiến cho nhiều người quyết định đầu tư vào việc kinh doanh các phòng game hay quán Internet. Việc ra đời của GCP (GCParty) chính là giải pháp tối ưu để những chủ phòng máy trở nên dễ dàng trong việc kiểm soát nguồn lực của mình.

Nhiều năm qua, đi cùng với nhu cầu không ngừng tăng lên của các game thủ, các phòng game mọc lên nhiều hơn bao giờ hết. Sự gia tăng đột ngột này khiến cho nhiều người quyết định đầu tư vào việc kinh doanh các phòng game hay quán Internet. Việc ra đời của GCP (GCParty) chính là giải pháp tối ưu để những chủ phòng máy trở nên dễ dàng trong việc kiểm soát nguồn lực của mình.

GCP là gì?

Đối với các chủ phòng máy Cyber lớn, GCParty (GCP) là cái tên đã quá quen thuộc khi là phần mềm đầu tiên trên thị trường cung cấp giải pháp tối ưu hóa nguồn lực cho chủ phòng máy trong việc kinh doanh và quản lý, mang lại doanh thu cao nhất cho chủ phòng máy và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hiện tại của GCP đã lên đến hơn 150 Gaming Cybers trên toàn quốc, phục vụ hơn 11.000 máy và có hơn 170.000 active users hàng tháng.

Hệ thống của GCP có gì nổi bật? Tính năng nào thực sự có thể giúp các chủ phòng máy giải quyết được những nhu cầu của mình?

1. Quản lý từ xa

GCParty giúp chủ Phòng Máy theo dõi và nắm bắt chỉ số kinh doanh từ bất kỳ thiết bị có khả năng truy cập internet nào theo thời gian thực. Tất cả các chỉ số kinh doanh đều được tự động phân tích, đảm bảo tính tường minh, thể hiện rõ sức khỏe phòng máy. Tính năng này giúp chủ phòng máy nắm bắt được tình hình kinh doanh mà không nhất thiết phải có mặt tại đó.

2. Tối ưu vận hành

Chủ phòng máy có thể dễ dàng cập nhật dịch vụ, sản phẩm, chiến lược khuyến mãi với các công cụ quản lý của GCParty. Qua đó, giảm thiểu thời gian đào tạo nhân viên và phát sinh trong quá trình vận hành phòng máy.

3. Tối đa doanh thu

Thời gian chờ dịch vụ ngắn và giao diện order bắt mắt, thân thiện làm tăng hiệu suất sử dụng dịch vụ, tạo nên thế mạnh cạnh tranh trong thị trường kinh doanh Phòng Máy ngày càng khắc nghiệt. Đồng thời chủ PM có thể tối ưu chi phí bằng việc sử dụng ít nhân sự hơn mà vẫn đem lại chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

GTV và GCP vừa có sự kết hợp đánh dấu một bước tiến mới

Tháng 8 vừa qua, GCP và GTV Plus đã có thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm đem đến cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất và hạn chế các thao tác không cần thiết cũng như những lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt, đưa nền tảng chơi game GTV Plus xuất hiện tại các phòng máy GCP cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khi chơi game tại các Cybergame của GCP, người dùng sẽ nhận được bonus X2 Level cũng như nhận thêm IP Bonus. Đây là một trong những hợp tác mang tính chiến lược của GCP – một trong những giải pháp tốt nhất giúp tối ưu hóa nguồn lực cho các chuỗi Gaming Cybers và GTV Plus – đơn vị đi đầu trong việc cung cấp nền tảng dịch vụ và trò chơi trực tuyến Việt Nam, nhằm khẳng định cam kết luôn nỗ lực tối ưu hoá trải nghiệm người dùng của cả hai bên.

100 gói ưu đãi sử dụng miễn phí 1 năm GCP

Cũng trong tháng 8 vừa qua, GCP đã giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay: Tặng 100 Gói ưu đãi miễn phí 1 năm sử dụng GCP cho các khách hàng đăng ký mới của GCP từ thời gian 15/8/2019 đến 15/9/2019.

Link đăng ký: https://bit.ly/2Hrsjnr

GCP

- Website: gcp.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/vngcp/

GTV Plus

- Website: https://gametvplus.com

- Facebook: https://www.facebook.com/gametvplus

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Người sáng lập kỳ lân công nghệ VNG rời ghế Chủ tịch

11/01/2023 14:26

Binance tạm ngừng cho rút USDC vì thiếu thanh khoản

14/12/2022 10:05

Cảnh giác chiêu lừa đảo mới trên Facebook

20/12/2022 11:31

Quên iPhone 14 Pro Max đi, đây mới là smartphone giúp chị em có những bức ảnh đẹp miễn bàn

13/12/2022 15:41

Apple cắt giảm sản lượng iPhone 14 Plus

19/10/2022 14:24

Smartphone giá chỉ từ 1,7 triệu đồng của Xiaomi có gì hấp dẫn?

05/01/2023 13:52

Canada xử lý mạnh tay với các nền tảng crypto chưa đăng ký

15/12/2022 09:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif