cover-news

GTV Plus - Nền tảng chơi game hiệu quả dành cho cộng đồng game thủ

19/08/2019 10:50
Duke
GTV Plus từ lâu đã trở thành một điểm đến quen thuộc giúp mọi game thủ có thể gặp nhau cùng trao đổi đam mê một cách công bằng và văn minh sau những phút giay làm việc căng thẳng

GTV Plus từ lâu đã trở thành một điểm đến quen thuộc giúp mọi game thủ có thể gặp nhau cùng trao đổi đam mê một cách công bằng và văn minh sau những phút giay làm việc căng thẳng

Là phần mềm kết nối người chơi các tựa game Offline với nhau như AoE, Warcraft III, Counter-Strike, Hero III hay Starcraft I... đến nay GTV Plus đã trở thành điểm đến quen thuộc để giúp game thủ có thể giao lưu và trao đổi đam mê sau những phút giây làm việc đầy căng thẳng. Qua phần mềm GTV Plus, các game thủ có thể thi đấu online với các tựa game offline thân thuộc. Với ưu điểm về dung lượng nhẹ, quá trình cài đặt nhanh và hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag, GTV Plus đang ngày càng được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở đó, GTV Plus còn đồng hành, giúp sức phát triển cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng AoE qua rất nhiều giải đấu lớn như Dota 1 GTV Plus, AoE Liên Tỉnh, AoE U23 GTV Plus 2019,... Trong năm 2019 này, GTV Plus không chỉ thực hiện 1 cú thay đổi rất lớn về mặt giao diện và nâng cấp chất lượng toàn bộ hệ thống sản phẩm, cũng như phát triển bản AoE AntiHack giúp chống được hầu hết loại hack hiện đang tràn lan trên mạng hiện nay. Tất cả đã góp phần một môi trường game trong sạch và công bằng, đẩy lùi được nỗi lo thường trực của cộng đồng game thủ.

>>>Xem thêm: GTV Plus sắp sửa ra mắt phiên bản AoE AntiHack cho cộng đồng


GTV Plus liên tục tổ chức các giải đấu nhằm góp phần thúc đẩy và phát triển cộng đồng

BQT của GTV Plus cũng rất quan tâm đến ý kiến từ cộng đồng để góp phần hoàn thiện sản phẩm và mang đến cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Hồi tháng 7 vừa qua, sau khi nhận thấy để có thể chơi game thông qua GTV Plus những người chơi ngoài các phòng máy sẽ phải mất công cài đặt phần mềm này. Sự bất tiện này đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng hay thậm chí đôi khi còn xảy ra một số lỗi phát sinh làm ảnh hưởng đến việc chơi game giải trí.

Hiểu được tâm lý này, BQT của GTV Plus đã cố gắng bằng mọi cách để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Sau khi làm việc cùng các đối tác của mình, BQT của GTV Plus đã chính thức đưa thành công phần mềm chơi game này lên các phòng máy CSM giúp người chơi giảm thiểu đi những thao tác cài đặt không cần thiết mỗi khi muốn chơi game. 

Đây là một bước tiến rất lớn trong quá trình hợp tác và phát triển của GTV Plus đối với các đối tác không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn cả trong tương lai sắp tới.

>>> Xem thêm: Nền tảng GTV Plus chính thức cập bến các phòng máy CSM

Ngoài những điều kể trên, chắc chắn trong thời gian sắp tới GTV Plus sẽ hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng mọi yêu cầu của game thủ dù là khó tính nhất để góp phần khẳng định vị thế của 1 trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam.

Để có thể tải và cài đặt phần mềm, đọc giả vui lòng truy cập vào trang chủ của GTV Plus tại đường dẫn: https://gametvplus.com/

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Mark Zuckerberg bị nhân viên cũ tố hành xử lạnh lùng, thiếu nhân văn

11/11/2022 09:21

Tính năng đặc biệt này khiến iPhone 15 trở thành smartphone được chờ đợi nhất năm 2023

12/06/2023 13:47

Quên iPhone 14 Pro Max đi, đây mới là smartphone giúp chị em có những bức ảnh đẹp miễn bàn

13/12/2022 15:41

Top 15 máy console bán chạy nhất từ trước đến nay (P1)

07/12/2022 09:15

CEO Binance khẳng định người dùng dễ bị mất tiền nếu để trong ví cá nhân

16/12/2022 10:03

OnePlus 11 ra mắt: Cụm camera hình tròn, Snapdragon 8 Gen 2, sạc nhanh 100W

05/01/2023 13:47

Loạt thông tin đồn đoán về thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S23

19/12/2022 16:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif