
Dell trở thành đối tác chính thức của Riot Games thông qua việc tài trợ toàn bộ màn hình và PC chuyên game Alienware cho giải League of Legends - MSI 2019.
Giải đấu thường niên mang tầm quốc tế do Riot Games tổ chức League of Legends - MSI 2019 (Mid-Season Invitational) là đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của đại diện 13 khu vực trên toàn thế giới đã diễn ra những ngày thi đấu sôi động tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia. Và Dell đã trở thành đối tác chính thức của Riot Games thông qua việc tài trợ toàn bộ màn hình và PC chuyên game Alienware cho giải đấu.
Đây cũng là kết quả của sự hợp tác chiến lược nhiều năm giữa Dell và Riot Games nhằm mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cả game thủ lẫn khán giả.
Rất đông khán giả đã có mặt để trải nghiệm sản phẩm
Bà Naz Aletaha, Phụ trách bộ phận Quan hệ hợp tác eSport của Riot Games cho biết “Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong giải đấu League of Legends (LoL - Liên Minh Huyền Thoại) và các sự kiện thể thao điện tử (eSport) thời gian tới”.
Bên cạnh việc tài trợ, Dell Việt Nam cũng trưng bày một số sản phẩm mới để người dùng có cơ hội trải nghiệm, đơn cử như cỗ máy “ngoài hành tinh” Alienware dành riêng cho người dùng đam mê công nghệ và chuyên game. Phần cứng Alienware m15 trang bị chip Intel Core i9-8950HK, đồ họa GeForce RTX 2080 đáp ứng tiêu chuẩn của laptop di động và sử dụng trong các sự kiện LAN party. Dòng laptop gaming Dell G5 và G7 phiên bản 2019, thích hợp cho số đông người dùng tại Việt Nam trong việc tìm kiếm một thiết bị chơi game hiệu năng cao với chi phí vừa phải.
Cùng tham gia vòng bốc thăm để có cơ hội nhận những phần quà giá trị
So với thế hệ cũ, Dell G5 và G7 2019 có những thay đổi rõ rệt với ngôn ngữ thiết kế mỏng nhẹ hơn. Cấu hình phần cứng cũng được nâng cấp với bộ xử lý Core i9, đồ họa rời GeForce GTX 1180 cùng tùy chọn màn hình OLED độ phân giải UHD (3.840 x 2.160 pixel) hoặc màn hình tần số quét 144Hz.
Khán giả trải nghiệm và đều đưa ra những phản hồi rất tốt với dòng sản phẩm mới của Dell
Tương tự Dell cũng trình diễn hai sản phẩm chuyên game Alienware AW2518H, AW2518HF. Đây là những màn hình được đánh giá cao bởi thiết kế đậm chất game thủ, công nghệ viền màn hình siêu mỏng và đặc biệt tần số quét đạt đến 240Hz. Điều này giúp thể hiện trọn vẹn những cảnh game hành động mượt hơn, phù hợp với game thủ chuyên nghiệp đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng khung hình, từng chi tiết chuyển động nhỏ nhất.
Đặc biệt xuyên suốt giải đấu, Dell còn tặng vé xem trực tiếp giải đấu tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và vé xem trận chung kết diễn ra tại Tp. Đài Bắc, Đài Loan ngày 17 - 19/5 tới. “Chúng tôi muốn mang đến cơ hội cho cộng đồng game thủ Việt có cơ hội chứng kiến tận mắt các màn so tài của những game thủ hàng đầu thế giới ngay trên sân nhà”, bà Hàng Kim Tường Thụy - Giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết thêm.
Bài viết liên quan
Ngày 25/2, xAI, công ty do Elon Musk sáng lập, đã công bố mô hình trí tuệ nhân tạo Grok 3. Trong buổi livestream trên nền tảng X, Musk khẳng định đây là chatbot có sức mạnh vượt trội so với các đối thủ hiện nay.
Kế thừa sức nóng của Đấu Trường Máy Tính 2022 vừa qua, ngay trong tháng 12 này, các tuyển thủ lại tiếp tục có cơ hội được tranh tài tại 1 sân chơi cực hoành tráng, chuyên nghiệp. Đấu Trường Máy Tính Season Mùa 11 khởi động từ ngày 8/12/2022.
Nokia cuối những năm 90, đầu những năm 2000 thực sự là ông vua không có đối thủ trên thị trường điện thoại di động.
Năm 2023 được kỳ vọng là một năm sôi động của Apple với hàng loạt dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
Apple được cho là đang nhắm đến việc tích hợp chip Ultra, chip hàng đầu của Apple Silicon, vào MacBook Pro.
Sau những phản đối lúc đầu, cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried được cho là đã chấp nhận để bị dẫn độ về lại Mỹ, nơi ông đang đối mặt với nhiều cáo buộc nghiêm trọng.
Dù mới chỉ trong quá trình kiểm tra bước đầu nhưng Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm cho biết Tiktok có rất nhiều vi phạm nghiêm trọng về chính sách trong quá trình hoạt động tại Việt Nam.
Đọc nhiều