
Trong một thông báo trên Twitter, ông Jason Lake, chủ sở hữu của Complexity đã giải thích rằng hai sự bổ sung gần đây vào đội hình của họ là Kristian "k0nfig" Wienecke và Valentin "poizon" Vasilev sẽ khiến họ không thể tham dự ESL Pro League. Nguyên nhân là bởi điều luật một tuyển thủ không được phép thi đấu ESL Pro League tại hai khu vực khác nhau nhưng k0nfig và poizon đều đã bắt đầu những trận đấu ESL Pro League Châu Âu của họ với OpTic và Windigo.
Thông báo trên Twitter của chủ sở hữu Complexity Gaming.
Thay vì thêm 2 stand-in hoặc sử dụng lại cặp đôi vẫn đang còn hợp đồng nhưng không trong danh sách đội hình chính thức là Shahzeb "ShahZaM" Khan và Rory "dephh" Jackson, Complexity đã quyết định không tham dự phần còn lại của giải đấu. Ông Lake nói rằng "trọng tâm của đội tuyển hiện tại là nâng cao chất lượng đội hình để chuẩn bị cho năm 2020".
Bảng đấu ESL Pro League của Complexity sẽ chỉ còn lại ba đội tuyển là ATK, Envy and DETONA. Vẫn chưa rõ liệu ESL có thay thế vị trí của Complexity hay vẫn tiếp tục để giai đoạn vòng bảng với ba cái tên còn lại này. Đội đứng đầu bảng sẽ có tấm vé tham dự vòng Chung kết của ESL Pro League Season 10 diễn ra tại Odense, Đan Mạch vào ngày 3 tháng 12.
oBo và những người đồng đội mới sẽ không thể tham dự ESL Pro League do những quy định của giải.
Complexity hiện không còn bất kỳ trận đấu chính thức nào cho đến hết tháng 12 năm nay và có vẻ như họ sẽ có 2 tháng để tập luyện với đội hình này trước khi bắt đầu những trận đấu của mùa giải 2020. Đội hình cũ của Complexity bắt đầu tan vỡ kể từ khi cựu đội trưởng Peter "stanislaw" Jarguz chuyển sang khoác áo NRG Esporst, đội sau đó được mua lại bởi Evil Geniuses với giá 30 triệu USD và đang đứng đầu thế giới với 900 điểm trên BXH HLTV.
Bài viết liên quan
Tuyển thủ người Nga chuẩn bị có màn ra mắt quốc tế khi lần đầu tiên bắn cho một đội tuyển quốc tế
Gần 1.000 đội tuyển đã tranh tài tại Vòng loại châu Âu để giành 6 suất tham dự vào vòng tiếp theo.
Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện offline Chung kết miền Bắc NSOC 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua tại OEG Stadium - đấu trường eSports hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.
Sentinels tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong Valorant Esports, khi các số liệu thống kê mới cho thấy họ luôn nằm trong nhóm đội tuyển hàng đầu của tựa game này suốt nhiều năm qua.
Rồng xanh DRX chính thức có chiếc cúp vô địch VCT đầu tiên sau gần 3 năm với chiến thắng 3-2 trước T1.
Mới đây, khi giải đấu ESL Pro League chỉ còn cách vài ngày là khởi tranh, các đội tuyển đang rục rịch công bố các bản hợp đồng mới cùng những bổ sung nhân sự cần thiết để có thể cạnh tranh trong đấu trường này
Một lần nữa đặt chân vào trận Chung kết Final thuộc hệ thống giải đấu GPlay Premier, Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) đã chứng minh cho cộng đồng CS2 thấy rằng
Đọc nhiều