Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng có thể gánh team ở phiên bản 11.1

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng có thể gánh team ở phiên bản 11.1
Dạ Vũ Vương - 16:23, 24/01/2021

Đây là những vị tướng bạn nên chú ý khi chơi đấu trường chân lý phiên bản 11.1

Zed

Đây là vị tướng có khả năng gây sát thương độc lập quá mức bá đạo đối với cái giá 2 vàng của mình. Kỹ năng của Zed không chỉ gây thêm sát thương phép, nó còn đánh cắp luôn SMCK từ mục tiêu. Vì vậy chỉ cần Zed có thể sống sót, quân cờ này có thể gánh sát thương cho cả đội hình của bạn. Thậm chí các trang thống kê còn tạo ra cái tên "Đội hình Zed và những người bạn" để ám chỉ sức ảnh hưởng quá lớn của quân cờ này.

Để sử dụng Zed hiệu quả nhất, hai item Đại Bác Liên Thanh và Khăn Giải Thuật là không thể thiếu. Chúng giúp cho Zed giữ được khoảng cách an toàn để gây sát thương và tránh khỏi những kỹ năng khống chế nguy hiểm. Ở vị trí trang bị thứ ba, bạn có thể chọn giữa Cuồng Cung Runaan hoặc Cuồng Đao Guinsoo. Cuồng Cung Runaan đang được các cao thủ ưu tiên bởi nó tương tác tốt với lượng sát thương bá đạo vốn có của Zed.

Warwick

Vị thần khuyển này có lẽ là nguyên nhân lớn nhất giúp cho đội hình Thánh Thần trụ lại với meta của Đấu Trường Chân Lý. Warwick không chỉ gây sát thương mạnh, quân cờ này còn giúp cho cả đội hình của bạn tạo ra một lượng damage vô cùng lớn. Có thể nói team Thánh Thần sẽ "lột xác" hoàn toàn ngay sau khi sở hữu Warwick. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng đội hình Thánh Thần, hãy thật bình tĩnh để tích vàng, lên cấp và cố gắng roll lấy vị tướng này.

Đối với Warwick, 2 item Cuồng Cung Runaan và Khăn Giải Thuật là tối quan trọng. Chúng giúp gia tăng khả năng tham gia hạ gục tướng địch của Warwick và giúp quân cờ này sống sót qua những kỹ năng khống chế. Lời khuyên là bạn nên tận dụng nốt khoảng thời gian còn lại của bản 11.1 để leo rank nhanh chóng với đội hình Warwick - Thánh Thần. Lý do là bởi vị thần khuyển này nằm trong danh sách những tướng sẽ bị xóa ở bản 11.2 sắp tới.

Katarina

Lượng damage phép cơ bản từ kỹ năng của Katarina vốn cực kỳ lớn, vì vậy quân cờ này không cần quá nhiều item tăng sát thương kỹ năng để mạnh. Thậm chí sát thương của Katarina còn mạnh tới nỗi quân cờ này đủ sức gánh lấy trách nhiệm gây damage cho cả đội hình. Một vài cao thủ đã sử dụng team Katarina - Hộ Pháp để buff khiên tối đa cho cô nàng này "gánh team".

Nếu bạn muốn sử dụng tốt Katarina, kỹ năng quan sát đối thủ là quan trọng nhất. Bạn cần phải biết rõ vị trí của đội hình đối thủ nhằm sắp xếp Katarina hợp lý để quân cờ này gây nhiều sát thương nhất có thể. Katarina mạnh nhất khi quân cờ này nhảy về phía bên cạnh của những chủ lực team bạn. Khi đó, số mục tiêu mà kỹ năng của Katarina tác động sẽ là lớn nhất, cô nàng cũng không rơi vào tình trạng bị chủ lực đối phương dồn damage và hạ gục quá nhanh.

>>>>Đấu Trường Chân Lý: Yasuo tiếp tục thể hiện vị trí "Đấng tối cao" trong phiên bản sắp tới

Bình luận về bài viết: