cover-news

ĐTCL mùa 8: Học hỏi cách gánh team với Ngộ Không từ thách đấu Hàn

28/12/2022 09:46
Duke
Chỉ cần có lõi phù hợp và lựa chọn đội hình hợp lý, Ngộ Không sẽ là một chủ lực gánh đội cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Một điểm thú vị của Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đó là mọi vị tướng đều có thể trở thành chủ lực. Lý do tới từ việc Riot đã thiết kế riêng cho các vị tướng một Lõi Công Nghệ mang tính chất "gánh đội" bên cạnh nâng cấp gia tăng sức mạnh cho cả đội hình.

Vì vậy, chỉ cần có lõi phù hợp, trang bị đẹp và lựa chọn được một đội hình hợp lý xoay quanh mình, một unit dù chỉ có giá trị 1 vàng cũng cho thấy khả năng gánh đội cực khủng. Một trong số những vị tướng có khả năng gánh đội như vậy là Ngộ Không.

Với trường hợp của Ngộ Không, vị tướng này cũng trở thành chủ lực vô cùng đáng sợ với lõi Lốc Xoáy. Nâng cấp này cho phép tầm tác dụng kỹ năng của Ngộ Không tăng thêm 1 ô. Khi được sử dụng tốt, Ngộ Không sẽ trở nên cực kỳ cứng cáp với lõi này. Để xây dựng Ngộ Không hiệu quả, người chơi cần kích hoạt hiệu ứng Thần Giáp và Hộ Vệ từ giai đoạn cấp độ 4. Điều này sẽ giúp Ngộ Không sở hữu lượng máu, giáp lớn để chống chịu và tung chiêu nhiều lần nhất có thể. 

Hãy cùng GameTV tham khảo đội hình kiểu mẫu với Ngộ Không gánh team chủ lực cùng Thách đấu Hàn Quốc Bebe872.

Sau khi đạt tới mốc 50 tiền, lối chơi xoay Cửa Hàng chậm ở mốc cấp độ thấp sẽ được áp dụng để nâng cấp Ngộ Không lên 3 sao. Sau đó tại cấp độ 6, người chơi nên thêm những đơn vị Siêu Nhân vào sân để gia tăng sát thương cho Ngộ Không. Với lối chơi phải xoay Cửa Hàng quá nhiều, người chơi khó lòng đạt tới cấp độ 8. Vì vậy việc dừng ở cấp độ 7, thêm Alistar để có hiệu ứng Linh Vật là một sự lựa chọn hợp lý thay vì cố gắng giữ vàng và mua kinh nghiệm.

Về yếu tố Lõi Công Nghệ, Lốc Xoáy đương nhiên là nâng cấp người chơi cần sở hữu. Ngoài ra, nâng cấp Khu Giao Dịch, Thua Có Tính Toán hay Vé May Mắn cũng rất hợp với đội hình này. Đối với trang bị cho Ngộ Không, Găng Bảo Thạch, Quyền Năng Khổng Lồ cùng Huyết Kiếm là những trang bị cần ghép.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01

T1 chấm dứt mạch thua và phục thù "đại chiến viễn thông" thành công

27/07/2024 13:00

GEN bị lộ bài tại EWC 2024 nhưng vẫn đại thắng tại LCK - Cơ hội giành Grand Slam vẫn còn

17/07/2024 09:00

Kết quả MSI 2025: GEN lần thứ 2 liên tiếp trở thành nhà vô địch

14/07/2025 10:32

Kết quả CKTG 2025: T1 3 năm liên tiếp trở thành nhà vô địch CKTG

09/11/2025 22:08

"Trùm cuối" VCS 2024 Mùa Xuân lộ diện: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của VKE

19/02/2024 11:31

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00
Xem thêm