ĐTCL mùa 8: Hướng dẫn leo rank đầu mùa với đội hình Vệ Binh Tinh Tú

12/12/2022 09:39
Hoàng Anh Đức
Đội hình này với lượng sát thương phép dồi dào và khả năng hồi mana liên tục sẽ giúp các kỳ thủ leo xếp hạng nhanh chóng ngay trong những ngày đầu của ĐTCL mùa 8.

Trong ĐTCL mùa 8, Vệ Binh Tinh Tú là một trong những tộc/hệ mới xuất hiện. Với hiệu ứng cung cấp mana, đây chắc chắn sẽ là một lợi thế lớn để xây dựng đội hình với chủ lực là các vị tướng nghiêng về sức mạnh phép thuật như Lux, Syndra hoặc Taliyah.

Hãy cùng GameTV đến với các xây dựng đội hình này để có thể leo xếp hạng nhanh chóng trong giai đoạn đầu của mùa 8 này nhé.

Điều đầu tiên khi xây dựng đội hình này là bạn phải có nhiều tướng Vệ Binh Tinh Tú ngay ở giai đoạn đầu trận. Thêm vào đó, với những mảnh trang bị phép thuật như Nước mắt hoặc Gậy Pháp sẽ là tiền đề tốt cho đội hình. Để sở hữu vị tướng 4 vàng là Taliyah, người chơi có thể tiến hành úp cấp sớm ở vòng 3.6 để nhanh chóng tìm thấy unit này.

Danh sách các tướng trong Tộc Vệ Binh Tinh Tú

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi có thể kích mốc 3 Vệ Binh Tinh Tú cùng bộ 3 tướng Rell, Yuumi và Lux. Đội hình này chỉ có Rell làm đỡ đòn nên có thể sẽ khá mỏng, do đó bạn có thể bổ sung một vị tướng Vệ Quân như Poppy. Những trang bị mà người chơi dự định chuẩn bị cho Taliyah có thể lắp tạm vào Yuumi hoặc Lux.

Tới giai đoạn giữa trận, Kai’Sa và Nilah cần được bổ sung để kích hoạt mốc 5 Vệ Binh Tinh Tú. Với mốc này, lượng mana hồi cho đội hình sẽ khá nhiều nên Lux lúc này sẽ gây được nhiều sát thương.

Ở giai đoạn giữa trận, người chơi cần có đủ 5 VBTT và 2 Vệ Quân để tăng khả năng chống chịu

Khi lên level 8, người chơi sẽ cần có Taliyah để hoàn thiện sát thương chủ lực và bổ sung Ekko hoặc là Syndra để kích hoạt mốc 7 Vệ Binh Tinh Tú. Bạn cũng có thể thay thế Poppy bằng Riven để có khả năng càn lướt, tạo khoảng trống cho các chủ lực gây sát thương. Hoặc là bạn có thể thêm Janna để tăng thêm chỉ số sức mạnh.

Đội hình cơ bản của VBTT

Trong đội hình VBTT, Lux và Kai'sa trong giai đoạn đầu sẽ là những vị tướng cầm các trang bị gây sát thương phép và hồi năng lượng để gây sát thương như: Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý hoặc Ngọn Giáo Shojin. Trong khi đó, trang bị phòng ngự như: Thú Tượng Thạch Giáp hay Thông Đạo Zz'Rot nên lắp cho Rell.

Tới thời điểm cấp 8, khi có Taliyah 2 sao và Syndra, Taliyah sẽ là sát thương chủ lực với Diệt Khổng Lồ và Găng Tay Bảo Thạch. Trong khi đó Syndra nếu xuất hiện sẽ cầm Trượng Thiên Thần và Ngọn Giáo Shojin để ra kỹ năng nhanh nhất.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VCS 2024 Mùa Xuân bất ngở trở lại Vòng Playoffs với sự tham gia của 4 đội

29/03/2024 18:08

Diễn biến Bán kết 2 CKTG 2023: T1 đánh bại 3-1 JDG và ghi tên mình vào trận Chung kết

12/11/2023 17:54

Sau HLV Hankay, GAM Esports chia tay bộ đôi dự bị Playcool và Zin, Slayder cũng chính thức ra đi

14/11/2023 10:31

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

Riot Games sắp ra mắt nước hoa mang mùi hương của các vị tướng LMHT?

19/04/2024 16:01

Tổng kết Vòng Swiss Ngày 8: G2 bất ngờ "ngộp thở" trước NRG, T1 phục thù BLG quá dễ dàng, KT tái đấu với DK

29/10/2023 08:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif