cover-news

Ceb: "Tôi và các anh em OG đều đã ngứa ngáy muốn comeback lắm rồi"

01/08/2022 11:02
Kcibur
Đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân, Ceb khẳng định rằng các thành viên cũ của OG đều đang cực kỳ ngứa tay, ngứa chân và muốn comeback đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới.

"Tôi nghĩ Ana đã ngứa ngáy muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp lắm rồi đấy. Các bạn nhìn đi. Cậu ta đã liên tục nhận lời standin ở mấy giải gần đây đấy. Điều này hoàn toàn ngược lại so với phong cách hướng nội của Ana đó. Nhưng dù gì thì Ana cũng khó đoán lắm. Cậu ta có thể thay đổi ý định bất cứ lúc nào."

Đó là chia sẻ của Ceb trong cuộc phỏng vấn với AFK Gaming cách đây ít lâu. Trong buổi phỏng vấn đó, Ceb đã chia sẻ về việc anh cảm thấy ngứa ngáy và muốn comeback đấu trường chuyên nghiệp đến thế nào. Và Ceb cũng chỉ ra rằng bản thân những người đồng đội cũ của anh cũng đang trong tình trạng tương tự. Ana là ví dụ điển hình nhất cho điều này bởi thật khó tin một con người vốn dĩ sống khép kín, hướng nội như Ana lại liên tục nhận lời standin tham dự các giải đấu lớn bất chấp việc bản thân đã nghỉ Dota khá lâu rồi.

Mặt khác, Topson thì chưa bao giờ từ bỏ ý định trở lại thi đấu đỉnh cao. Topson đã rất nhiều lần chia sẻ về việc anh muốn comeback đến thế nào, nhưng thứ duy nhất cản bước anh lại lúc này có lẽ là do anh chưa tìm được team ưng ý mà thôi:

"Tôi chắc chắn rằng Topson đang cực kỳ muốn comeback rồi. Cậu ta chơi Dota rất nhiều và tôi nghĩ rằng cậu ta đang ở thời kỳ xung mãn nhất của mình. Có lẽ điều này không đúng lắm bởi chúng ta biết rằng Topson luôn có thể thúc đẩy bản thân lên một tầm cao mới. Cậu ta không có giới hạn và luôn biết cách để trở nên xuất sắc hơn. Nhưng nhìn chung thì cậu ta đang đạt điểm rơi phong độ rồi."

Tương tự là trường hợp của JerAx. Giải nghệ hơn 2 năm với lý do hết động lực thi đấu, thật khó tin JerAx lại là người chủ động đánh tiếng comeback và đã thật sự thi đấu trong màu áo của EG trong khoảng nửa năm trước khi chuyển sang làm coach cho Liquid. Ceb cho rằng đây là dấu hiệu của việc "tái nghiện" Dota:

"JerAx thì rõ ràng quá mà. Cậu ta đang làm coach, và trước đó, cậu ta còn tự mình ngồi vào máy thi đấu nữa. Mong muốn comeback của JerAx đã được thể hiện rõ thông qua các hành động của cậu ta rồi. Rõ ràng JerAx đang cực kỳ phấn khích mà."

Với trường hợp của N0tail, Ceb nghĩ rằng bản thân n0tail do còn nhiều vướng bận ngoài cuộc sống nên anh không thể một sớm một chiều tìm lại được cảm hứng thi đấu như ngày xưa. Tuy vậy, Ceb vẫn luôn nghĩ rằng với sự thúc đẩy của DNA Dota, không sớm thì muộn, n0tail cũng sẽ trở lại với đấu trường chuyên nghiệp mà thôi:

"N0tail có lẽ là người ít có khao khát comeback nhất trong số chúng tôi. Nhưng cũng như tôi thôi, Dota đã nằm trong DNA của cậu ta và thực tế cũng chỉ ra rằng N0tail đang làm việc với một team Dota mà. Tuy vậy thì tôi nghĩ rằng cậu ta vẫn còn rất nhiều điều phải cáng đáng trên vai nên có lẽ, cậu ta sẽ cần phải có một bước "lấy hơi" thật sâu thì mới có hy vọng trở lại với đấu trường chuyên nghiệp được.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Gumayusi tuyên bố vẫn còn "bài vở" cho trận Chung kết, sẵn sàng chơi bất cứ vị tướng nào

16/11/2023 17:44

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42

Xạ Thủ Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports - Cộng đồng đang tiếc nuối cho một tài năng đã từng ở GAM

17/11/2023 12:50

GAM Esports hủy diệt và phục thù R7 thành công với cú Pentakill cho Xạ Thủ Slayder

13/10/2023 17:50

Riot Games chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới sau K/DA

05/10/2023 16:15

T1 khuấy đảo cộng đồng đêm khuya bằng nghi vấn sẽ giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

23/11/2023 11:02

ĐTCL mùa 9: Top 3 Lõi Công Nghệ cực mạnh nhưng lại bị game thủ ghẻ lạnh

31/07/2023 00:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif