cover-news

Ceb: "Tôi và các anh em OG đều đã ngứa ngáy muốn comeback lắm rồi"

01/08/2022 11:02
Kcibur
Đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân, Ceb khẳng định rằng các thành viên cũ của OG đều đang cực kỳ ngứa tay, ngứa chân và muốn comeback đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới.

"Tôi nghĩ Ana đã ngứa ngáy muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp lắm rồi đấy. Các bạn nhìn đi. Cậu ta đã liên tục nhận lời standin ở mấy giải gần đây đấy. Điều này hoàn toàn ngược lại so với phong cách hướng nội của Ana đó. Nhưng dù gì thì Ana cũng khó đoán lắm. Cậu ta có thể thay đổi ý định bất cứ lúc nào."

Đó là chia sẻ của Ceb trong cuộc phỏng vấn với AFK Gaming cách đây ít lâu. Trong buổi phỏng vấn đó, Ceb đã chia sẻ về việc anh cảm thấy ngứa ngáy và muốn comeback đấu trường chuyên nghiệp đến thế nào. Và Ceb cũng chỉ ra rằng bản thân những người đồng đội cũ của anh cũng đang trong tình trạng tương tự. Ana là ví dụ điển hình nhất cho điều này bởi thật khó tin một con người vốn dĩ sống khép kín, hướng nội như Ana lại liên tục nhận lời standin tham dự các giải đấu lớn bất chấp việc bản thân đã nghỉ Dota khá lâu rồi.

Mặt khác, Topson thì chưa bao giờ từ bỏ ý định trở lại thi đấu đỉnh cao. Topson đã rất nhiều lần chia sẻ về việc anh muốn comeback đến thế nào, nhưng thứ duy nhất cản bước anh lại lúc này có lẽ là do anh chưa tìm được team ưng ý mà thôi:

"Tôi chắc chắn rằng Topson đang cực kỳ muốn comeback rồi. Cậu ta chơi Dota rất nhiều và tôi nghĩ rằng cậu ta đang ở thời kỳ xung mãn nhất của mình. Có lẽ điều này không đúng lắm bởi chúng ta biết rằng Topson luôn có thể thúc đẩy bản thân lên một tầm cao mới. Cậu ta không có giới hạn và luôn biết cách để trở nên xuất sắc hơn. Nhưng nhìn chung thì cậu ta đang đạt điểm rơi phong độ rồi."

Tương tự là trường hợp của JerAx. Giải nghệ hơn 2 năm với lý do hết động lực thi đấu, thật khó tin JerAx lại là người chủ động đánh tiếng comeback và đã thật sự thi đấu trong màu áo của EG trong khoảng nửa năm trước khi chuyển sang làm coach cho Liquid. Ceb cho rằng đây là dấu hiệu của việc "tái nghiện" Dota:

"JerAx thì rõ ràng quá mà. Cậu ta đang làm coach, và trước đó, cậu ta còn tự mình ngồi vào máy thi đấu nữa. Mong muốn comeback của JerAx đã được thể hiện rõ thông qua các hành động của cậu ta rồi. Rõ ràng JerAx đang cực kỳ phấn khích mà."

Với trường hợp của N0tail, Ceb nghĩ rằng bản thân n0tail do còn nhiều vướng bận ngoài cuộc sống nên anh không thể một sớm một chiều tìm lại được cảm hứng thi đấu như ngày xưa. Tuy vậy, Ceb vẫn luôn nghĩ rằng với sự thúc đẩy của DNA Dota, không sớm thì muộn, n0tail cũng sẽ trở lại với đấu trường chuyên nghiệp mà thôi:

"N0tail có lẽ là người ít có khao khát comeback nhất trong số chúng tôi. Nhưng cũng như tôi thôi, Dota đã nằm trong DNA của cậu ta và thực tế cũng chỉ ra rằng N0tail đang làm việc với một team Dota mà. Tuy vậy thì tôi nghĩ rằng cậu ta vẫn còn rất nhiều điều phải cáng đáng trên vai nên có lẽ, cậu ta sẽ cần phải có một bước "lấy hơi" thật sâu thì mới có hy vọng trở lại với đấu trường chuyên nghiệp được.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ngày Faker phá vỡ kỷ lục người kiến tạo vĩ đại nhất lịch sử LCK đang tới rất gần

03/08/2022 09:51

YapzOr nói gì sau khi chia tay với Team Secret?

10/07/2022 10:20

"Điệp viên" Crystallis quá tạ, Secret lần thứ 2 liên tiếp phải ở nhà xem Major

15/07/2022 11:03

Chỉ số trong tựa game LoL Esports Manager của SofM thấp hơn cả Bin, không thể lọt nổi top 10

27/07/2022 10:31

Top 5 vị tướng đi đường giữa mạnh nhất để leo rank trong phiên bản 12.12b

12/07/2022 10:27

Tổng kết tuần 3 VCS Mùa Hè 2022: Không còn đội tuyển bất bại, cuộc đua top 4 tiếp tục căng thẳng

25/07/2022 10:25

Đội tuyển từng khiến SKT "sống trong lo sợ" tại CKTG 2017 bán lại suất tham dự LEC mùa giải 2023

28/07/2022 10:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg