PGL Arlington Major chỉ còn 1 tuần nữa sẽ chính thức diễn ra và chúng ta đang được chứng kiến một làn sóng tuyển mộ standin cực kỳ cuồng nhiệt đến từ các đội tuyển trước thềm giải đấu. Do vấn đề về Visa, rất nhiều team đã không thể đến với Arlington Major với lực lượng mạnh nhất. Việc tuyển người standin cũng là vô cùng khó khăn bởi thời gian vốn dĩ đã gấp gáp, thành viên thay thế phải là người có sẵn Visa tại Mỹ hoặc đang sinh sống tại Mỹ.
Với trường hợp của OG, dường như người đang có nhiều trở ngại nhất về Visa, đó là trường hợp của đội trưởng Misha. Chỉ còn 6 ngày nữa, Major sẽ chính thức khởi tranh nhưng phía OG vẫn chưa hề xác nhận liệu họ có thể Arlington với đầy đủ thành viên hay không. Trong lúc nước sôi lửa bỏng đó, người hâm mộ lại phát hiện ra Ceb - Cựu pos 3 của OG, đang bay Rank cực kỳ nhiệt tình. Cách đây không lâu, game thủ người Pháp đã chơi tới 21 trận/ngày, và đáng nói hơn là anh còn tryhard ở vị trí Support.
Lần cuối cùng chúng ta thấy Ceb tryhard cật lực như thế này, đó là thời điểm trước khi ESL One Stockholm. Khi đó, đội trưởng Misha cũng gặp vấn đề Visa nên Ceb đã phải cực kỳ nỗ lực, bay Rank ngày đêm để kịp thích ứng với vị trí Support. Và kết quả là anh không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình mà còn trở thành MVP của cả giải đấu, giúp OG một lần nữa chạm tay vào chiếc cúp vô địch Major sau nhiều năm chờ đợi. Nhiều người thậm chí còn nói rằng OG dưới sự dẫn dắt của Ceb là phiên bản hoàn thiện và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì Misha có thể làm.
Nếu Ceb thật sự trở lại standin cho OG ở Arlington Major, thì đây thật sự sẽ là một tin vui với những người hâm mộ OG và cũng là tin xấu dành cho những đối thủ của anh tại giải đấu sắp tới. Nhưng nhìn chung, tất cả mọi thứ mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chúng ta sẽ phải chờ một thời gian nữa để biết được liệu OG sẽ tham dự Arlington Major với lineup nào.
Bài viết liên quan
VCS 2024 Mùa Xuân đã công bố lộ trình cùng thay đổi thể thức, qua đó ta sẽ được chứng kiến bản đồ Vực Gió Hú tại giải đấu cùng những pha solo 1v1 hấp dẫn.
LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 17/01 và sẽ kết thúc vào ngày 14/04.
Sau một khoảng thời gian dài tạm đình chỉ và điều tra các tuyển thủ VCS về nghi vấn vi phạm, BTC VCS cùng Riot đã đưa ra phán quyết cuối cùng với 26 cái tên bị cấm thi đấu từ 6 tháng cho tới vĩnh viễn.
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Sự kiện công nghệ và gaming lớn nhất mùa hè tại miền Bắc mang đến không gian trải nghiệm đỉnh cao, đánh dấu bước tiến lớn của Colorful tại Việt Nam khi cho ra mắt dòng card đồ họa RTX 50 Series mới nhất.
Chỉ vừa bước sang năm mới được vài ngày nhưng 7749 kiếp nạn vẫn chưa buông tha cho "ma zương 2k"
Đọc nhiều