PGL Arlington Major chỉ còn 1 tuần nữa sẽ chính thức diễn ra và chúng ta đang được chứng kiến một làn sóng tuyển mộ standin cực kỳ cuồng nhiệt đến từ các đội tuyển trước thềm giải đấu. Do vấn đề về Visa, rất nhiều team đã không thể đến với Arlington Major với lực lượng mạnh nhất. Việc tuyển người standin cũng là vô cùng khó khăn bởi thời gian vốn dĩ đã gấp gáp, thành viên thay thế phải là người có sẵn Visa tại Mỹ hoặc đang sinh sống tại Mỹ.
Với trường hợp của OG, dường như người đang có nhiều trở ngại nhất về Visa, đó là trường hợp của đội trưởng Misha. Chỉ còn 6 ngày nữa, Major sẽ chính thức khởi tranh nhưng phía OG vẫn chưa hề xác nhận liệu họ có thể Arlington với đầy đủ thành viên hay không. Trong lúc nước sôi lửa bỏng đó, người hâm mộ lại phát hiện ra Ceb - Cựu pos 3 của OG, đang bay Rank cực kỳ nhiệt tình. Cách đây không lâu, game thủ người Pháp đã chơi tới 21 trận/ngày, và đáng nói hơn là anh còn tryhard ở vị trí Support.
Lần cuối cùng chúng ta thấy Ceb tryhard cật lực như thế này, đó là thời điểm trước khi ESL One Stockholm. Khi đó, đội trưởng Misha cũng gặp vấn đề Visa nên Ceb đã phải cực kỳ nỗ lực, bay Rank ngày đêm để kịp thích ứng với vị trí Support. Và kết quả là anh không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình mà còn trở thành MVP của cả giải đấu, giúp OG một lần nữa chạm tay vào chiếc cúp vô địch Major sau nhiều năm chờ đợi. Nhiều người thậm chí còn nói rằng OG dưới sự dẫn dắt của Ceb là phiên bản hoàn thiện và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì Misha có thể làm.
Và quả nhiên, không nằm ngoài dự đoán, vào rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, phía OG đã chính thức công bố Ceb sẽ thay thế cho Misha - Người đã không thể sang Mỹ về vấn đề Visa, tại PGL Arlington Major. Với nhiều người hâm mộ OG mà nói, đây có lẽ là tin tức tốt nhất mà họ nhận được trong suốt nhiều tháng vừa qua. Giờ đây, các fan boy có thể tự tin rằng dưới sự dẫn dắt của Ceb, OG sẽ trở thành một tập thể đủ sức để cạnh tranh chức vô địch chứ không còn là một chú ngựa ô chuyên đi ngáng đường các ông lớn nữa.
Bài viết liên quan
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
First Stand 2025 - giải đấu quốc tế mới nhất kể từ mùa giải 2025 diễn ra từ ngày 10/03 - 16/03 tại LoL Park, Seoul, Hàn Quốc.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Ngôi sao đường giữa của GEN thể hiện sự tự tin tuyệt đối sau khởi đầu hoàn hảo tại LCK Regular Season 2025.
Những hình ảnh mới đây của Scout trong chuyến du lịch ngắn tại Việt Nam và gặp SofM đã khiến cho nhiều fan vô cùng thích thú.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
Sự kiện showmatch tại Đức mới đây chỉ mang tính chất giải trí nhưng lại có một bộ phận fan quá khích lao vào chê trách T1. Đặc biệt hơn, Faker còn bị réo tên la ó ngay trực tiếp tại sân khấu.
Đọc nhiều