
"Tôi chỉ đang chờ một ngày, linh cảm của tôi mách bảo rằng: "Được rồi, đã đến lúc chúng ta cần tới đội hình OG Dota thứ 2 rồi". Tôi cũng chả biết điều này lúc nào sẽ xảy ra nữa, nhưng cảm giác như chúng ta sẽ sớm thành lập OG 2.0 vào năm sau đấy. Trở ngại duy nhất vào lúc này là điều luật chỉ cho phép 1 trong 2 lineup được đi TI thôi. Thực ra đó đâu phải vấn đề lớn lắm đúng không? Nếu sở hữu trong tay 2 đội hình có khả năng cạnh tranh tại TI, thì tới lúc đó chúng ta sẽ tự khắc tìm ra giải pháp thôi ấy mà."
Đó là chia sẻ của CEO OG - JMR Luna trong số mới nhất của podcast OG's Monkey Business Show. Theo đó, trong buổi tâm sự với Topson, CEO người Tây Ban Nha đã không ngần ngại nói với game thủ người Phần Lan rằng anh đang ấp ủ ý định sẽ xây dựng đội hình Dota 2 thứ 2 gồm những thành viên cũ của đội hình hoàng kim thế hệ 2018 - 2019.

Thậm chí, JMR Luna còn vạch lên cả kế hoạch để thuyết phục từng thành viên trở lại thi đấu. Nào là tìm hướng để giải quyết căn bệnh "dị ứng" với chỗ lạ của Ana, rồi nghĩ cách để thắp lại tinh thần cạnh tranh của N0tail và thậm chí là đã gửi sẵn lời mời cho Topson nếu như kế hoạch có thể đi đúng hướng.
Nhìn chung, chúng ta có thể thấy CEO của OG luôn sẵn sàng chào đón các công thần trở về, còn họ có muốn trở về hay không thì đó lại là một câu chuyện khác.
Bài viết liên quan
Trận đấu tâm điểm mở màn cho lượt đi của LCK Mùa Xuân 2024 giữa T1 và Gen.G đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
Noway gia nhập hội "anh Liêm" sau khi úp mở lý do vì sao mình chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất trong VCS 2024 Mùa Xuân.
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Với việc Slayder chạm trán Doggo trong Champions Queue khu vực APAC, cộng đồng fan LMHT đã có dịp nhắc đến màn so sánh của hai Xạ Thủ này. Bên cạnh đó, Siêu Xạ Thủ đã có quyết định tạm nghỉ thi đấu VCS Mùa Xuân 2024.
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Sự kiện showmatch tại Đức mới đây chỉ mang tính chất giải trí nhưng lại có một bộ phận fan quá khích lao vào chê trách T1. Đặc biệt hơn, Faker còn bị réo tên la ó ngay trực tiếp tại sân khấu.
Đọc nhiều