
Hành trình tìm đường trở lại với Division 1 của Nigma Galaxy đã chính thức khép lại vào ngày hôm qua với cái kết có hậu dành cho Ky hói cùng đồng bọn.
Chỉ phải chạm trán với đối thủ nằm dưới đáy bảng xếp hạng là EU Rejects trong trận đấu quyết định tấm vé thăng hạng, Nigma Galaxy đã ngay lập tức trình diễn một màn trình diễn cực kỳ cống hiến nhưng cũng không kém phần hài hước, cợt nhả. Với sự áp đảo về cả mặt kinh nghiệm lẫn kỹ năng, "băng cướp xanh tím" đã dễ dàng kiểm soát trận đấu từ rất sớm và biến game đấu thành sân chơi của riêng mình. Họ cứ đi đến đâu là lại reo rắc sự tàn sát, huỷ diệt đến đấy. Thậm chí, Miracle- còn tự tin đến mức lên cả Divine Rapier ở phút thứ 27 để one hit one kill đối thủ bằng Boundless Strike. Khổ mỗi cái là anh chỉ vừa mới cầm được có 1 phút thì đã để rơi Kiếm Thánh vào tay Bristleback bên phía EU Rejects.

Dù đã cướp được Divine từ Nigma Galaxy nhưng chênh lệch về sức mạnh giữa 2 bên vẫn là quá lớn. BB cũng chỉ cầm được Kiếm Thánh trong vài giây ngắn ngủi trước khi "trả lại" Divine cho bên phía Nigma với chủ sở hữu mới là Dawnbreaker của Mind_Control. "Khi thượng phương bảo kiếm đã trao đúng người, thì việc bình thiên hạ chỉ còn là vấn đề thời gian". Mind_Control chỉ cần vài phút ngắn ngủi để thể hiện sức mạnh bá đạo của Kiếm Thánh bằng một pha Rampage dễ dàng, qua đó khép lại game 1 với chiến thắng áp đảo 49 - 13 dành cho Nigma Galaxy.

Thắng lợi dễ dàng game 1 khiến cho tâm lý của Ky hói cùng đồng bọn vốn đã cực kỳ thoải mái nay càng trở nên buông thả gấp vài lần. Trong game đấu thứ 2, họ tiếp tục thi đấu cực kỳ hào sảng khi chỉ lao vào đánh nhau thay vì farm. Lối chơi này đã suýt chút nữa khiến Nigma phải trả giá bởi đã có thời điểm, họ bị bên phía EU Rejects dẫn trước tới gần 10k Gold. Dù vậy, sự khác biệt về đẳng cấp vẫn là quá lớn. Chỉ bằng một vài pha Combat đơn giản, "băng cướp xanh tím" đã chuyển thua thành thắng trong chớp mắt và cứ thế, bào mòn dần từng công trình của đối thủ. Game đấu kết thúc ở phút thứ 52 với chiến thắng 52 - 49 dành cho Nigma Galaxy, qua đó giúp Ky hói cùng đồng bọn hoàn thành mục tiêu quan trọng nhất. Đó là giành vé trở lại Division 1 trước 1 với thành tích 6 chiến thắng liên tiếp.
Bài viết liên quan
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
GEN là nhà vô địch của MSI 2024 sau chiến thắng 3-1 trước BLG trong trận Chung kết Tổng, đồng nghĩa với việc GEN sẽ chắc chắn có tấm vé đến với CKTG 2024 và khu vực LCK sẽ có thêm slot đi CKTG.
HLV Archie đã thể hiện được vai trò và sức ảnh hưởng của mình ngày từ trận mở màn của GAM tại VCS 2024 Mùa Xuân trước "Bầy Cá Voi" đáng gờm.
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
Từng là người đặt nền móng cho GAM phát triển như hiện tại, Archie đã chính thức quay trở lại mái nhà năm xưa.
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
BTC VCS đã đưa ra thông báo quan trọng tiếp theo sau khi tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng giai đoạn Vòng Bảng.
Đọc nhiều