cover-news

DM: "Đừng phá hỏng sự nghiệp của chúng tôi chỉ vì hành động của một thằng nhóc 18 tuổi chứ"

01/05/2022 10:45
Kcibur
Offlaner của VP - DM đang có những phản ứng khá dữ dội trên MXH để đòi lại quyền bình đẳng dành cho anh cùng các đồng đội sau khi VP/Outsiders bị loại khỏi DPC EEU vì 1 giây ngớ ngẩn của tài năng trẻ - Pure.

"Gửi đến Valve. Nhân danh bản thân tôi cũng như những người đồng đội của tôi, tôi thật sự mong muốn mấy ông có thể xem xét lại quyết định gạch tên chúng tôi ra khỏi giải đấu DPC EEU. Làm ơn hãy cho chúng tôi quay trở lại thi đấu để chứng minh rằng VP/Outsiders là một trong những đội tuyển mạnh nhất trong khu vực bằng toàn bộ danh dự và phẩm giá. Đừng hủy hoại sự nghiệp của chúng tôi chỉ bởi một hành động vô ý đầy ngu ngốc của một thằng nhóc 18 tuổi. Chúng tôi chỉ muốn được làm điều mà mình yêu thích nhất trong cuộc sống này, đó là chơi Dota mà thôi."

Đó là những chia sẻ đến từ Offlaner Virtus.Pro - DM sau khi đội của anh bị loại khỏi DPC EEU một cách bất đắc dĩ. Theo đó, cách đây 2 ngày, VP/Outsiders đã bị Valve gạch tên khỏi danh sách tham dự DPC EEU mùa 2 bất chấp việc họ còn chưa để thua một trận đấu nào tại giải đấu này. Nguyên nhân nằm ở hành động thiếu chín chắn đến từ Carry của đội - Pure sau khi tài năng trẻ bất ngờ động chạm đến vấn đề chính trị vô cùng nhạy cảm trong quá trình thi đấu. Dù đã rất nỗ lực để sửa sai cho người đồng đội, nhưng DM cũng không thể giúp VP/Outsiders tránh khỏi một án phạt tước quyền thi đấu từ Valve.

Nhìn vào mặt tình cảm mà nói, 4 thành viên còn lại của VP không có tội tình gì bởi hành động của Pure là bộc phát và mang tính cá nhân. Vì vậy, việc tước quyền tham dự giải đấu của họ có thể nói là một hình phạt khá tàn nhẫn. Nhưng cũng phải thông cảm cho Valve khi họ đã rất nỗ lực để tổ chức DPC EEU trong bối cảnh nhiều bất cập ở thời điểm hiện tại. Họ không thể để bất cứ một hành động bộc phát nào từ các player làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình diễn ra giải đấu. Vì vậy, dù biết đây chỉ là lỗi của một cá nhân nhưng Valve cũng không có cách nào khác ngoài việc đưa ra án phạt cho cả tập thể. Có trách thì hãy trách VP vì đã không sớm rèn giũa ý thức cho tài năng trẻ của mình để rồi phải nhận hậu quả như ngày hôm nay.

>>> Động chạm chính trị khi thi đấu DPC, Carry 18 tuổi bị VP thanh lý hợp đồng ngay lập tức

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bạn có biết? Ky hói là player duy nhất đã chơi toàn bộ Hero ở các giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp

08/05/2022 21:47

Bất ngờ công khai quan hệ với nữ streamer 2K xinh đẹp, giàu có, Zeros bị cư dân mạng gọi với biệt danh chẳng lấy gì hay ho

25/04/2022 10:39

Mira: "Chắc True Sight phải tới trước TI11 mới có thể công chiếu"

20/05/2022 12:10

Giới thiệu các đội tuyển tham dự MSI 2022 #2: Royal Never Give Up: Được thi đấu trên "sân nhà" là cơ hội làm nên lịch sử?

01/05/2022 11:59

Dính Bug "thả sao one shot one kill", Underlord bị xoá khỏi Dota 2 ngay lập tức

05/05/2022 15:23

Bón hành cho Brame, Tundra nói không với tấm vé Major dành cho Team Secret

20/04/2022 08:41

Vừa ra quân đã mất Divine, Team Spirit bị đá xuống nhánh thua tại DPC CIS

28/04/2022 11:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg