
Số lượng Hero của DOTA 2 sẽ tăng từ 114 lên 116.
Tại sự kiện The International 2017 diễn ra vào tháng 8 vừa qua, Valve đã giới thiệu 2 heroes mới cho đấu trường DOTA 2.

Cuối cùng ngày ra mắt của 2 hero mới này cũng đang gần kề. Theo thông báo mới nhất từ trang Twitter của DOTA 2, bản cập nhật The Dueling Fates sẽ được ra mắt vào ngày 1/11 tới đây.

Ở thời điểm hiện tại, tên gọi và bộ kỹ năng của 2 heroes này vẫn đang là ẩn số. Tuy nhiên theo phán đoán của đa số game thủ, hero hình nhím sẽ mang đặc tính Strength và đánh gần; trong khi đó hero còn lại sẽ mang đặc tính Intelligence và có thể sẽ sở hữu tầm đánh xa.

Sau màn ra mắt của Monkey King vào tháng 12/2016, đến tận bây giờ DOTA 2 mới có sự xuất hiện của hero mới. Người hâm mộ đang ngày đêm mong mỏi điều này, DOTA 2 cần sự đổi mới và Valve biết điều đó.
G_Mờ
Bài viết liên quan
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Hàng loạt thông tin quan trọng về MSI và CKTG mùa giải 2026, từ địa điểm tổ chức, thể thức thi đấu cho tới số lượng đội tham dự – tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một năm cạnh tranh khốc liệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
Những cái tên nổi bật như Hanwha Life Esports, Top Esports, Karmine Corp, Team Liquid và CTBC Flying Oyster đã lỡ hẹn với First Stand 2026.
HLV Archie đã thể hiện được vai trò và sức ảnh hưởng của mình ngày từ trận mở màn của GAM tại VCS 2024 Mùa Xuân trước "Bầy Cá Voi" đáng gờm.
Sau trận đấu, HLV trưởng Cho Jae-eup (Joker) cùng tuyển thủ Lazyfeel đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành trình KRX Homefront tại Hà Nội, Việt Nam.
8 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại EWC 2024 trong 4 ngày thi đấu từ 4/7 - 7/7. Nhà vô địch LMHT giải đấu EWC lần đầu tiên cũng chính là nhà ĐKVĐ CKTG - T1
Đọc nhiều