Đó là chia sẻ của tân binh mới nhất của EG trong mùa chuyển nhượng vừa qua - Offlaner Nightfall. Dù xuất phát điểm là một Carry, nhưng thật ngạc nhiên khi Nightfall lại quyết định gia nhập màu áo của EG trong vai trò của một pos 3. Khi mà nhiều người lo ngại rằng anh sẽ sớm trở thành Ramzes mới, thì Nightfall lại trấn an các fan hâm mộ bởi anh cho rằng pos 3 với pos 1 hiện tại chơi không khác gì nhau lắm nên anh không gặp nhiều khó khăn khi chuyển role:
"Với tôi, việc thay đổi vai trò từ Carry sang Offlaner không phải điều gì quá phức tạp. Mọi việc cũng đơn giản thôi vì ở meta hiện tại, 2 vị trí này cũng chả khác nhau gì nhau. Khi chơi pos 3 ở EG, tôi vẫn được chơi những Hero giống như hồi tôi đánh pos 1 ở VP mà."
Khi được hỏi về sự khác nhau khi thi đấu cho VP và EG, thì Nightfall đáp lại rằng điều tạo ra sự khác biệt nằm ở bầu không khí mà 2 tập thể này đem lại:
"Thật khó để so sánh giữa Virtus.Pro và Evil Geniuses. Ở VP, tôi được nói tiếng bản địa và các thành viên đối xử với nhau như một tập thể tình bạn. Còn ở EG, tôi cảm thấy không khí tại đây nó nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn khá nhiều."
EG sắp sửa tái ngộ với đối thủ khó nhằn nhất tại khu vực Bắc Mỹ - TSM ở trận đấu sắp tới. Dù từng phải ôm hận trước MoonMeander cùng đồng bọn cách đây không lâu, nhưng Nightfall vẫn tự tin vào một kết quả tốt trước TSM:
"Cảm nghĩ của tôi về cuộc tái ngộ với TSM sắp tới á? Tôi nghĩ chúng tôi đã có rất nhiều cẩn thận kể từ lần cuối đối đầu với họ rồi. Lối chơi của EG đã trở nên thanh thoát hơn rất nhiều nên tôi nghĩ chuyện sẽ đâu vào với đó thôi.
Chúng tôi gặp nhiều khó khăn ở mùa giải trước là do chúng tôi không được chơi cùng nhau và bản thân tôi cũng không có phong độ cao nhất nữa. EG là một đội tuyển gồm những player đến từ các quốc gia khác nhau và nền văn hóa khác nhau. Vì vậy, chúng tôi càng nên xích lại gần nhau hơn để trở thành một tập thể gắn kết hơn nữa."
>>> N0tail: "Tôi không nghĩ IceFrog còn tham gia phát triển Dota 2 đâu"
Bài viết liên quan
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Điều mà các fan của VKE nói riêng hay VCS nói chung mong chờ nhất đã tới.
Trận đấu tâm điểm mở màn cho lượt đi của LCK Mùa Xuân 2024 giữa T1 và Gen.G đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.
VKE đụng độ một đối thủ khó ngay trong ngày ra quân là MAD - hạt giống số 3 của LEC và phải xuống nhánh thua. Cơ hội chưa hẳn đã hết nhưng dự báo tương lai của VKE cũng không mấy khả quan.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
Levi và các đồng đội đã có ngày ra quân không thể tốt hơn tại CKTG 2024 và đây là bước đà để GAM có thể tiến xa hơn tại CKTG 2024.
Đọc nhiều