
Đó là chia sẻ của tân binh mới nhất của EG trong mùa chuyển nhượng vừa qua - Offlaner Nightfall. Dù xuất phát điểm là một Carry, nhưng thật ngạc nhiên khi Nightfall lại quyết định gia nhập màu áo của EG trong vai trò của một pos 3. Khi mà nhiều người lo ngại rằng anh sẽ sớm trở thành Ramzes mới, thì Nightfall lại trấn an các fan hâm mộ bởi anh cho rằng pos 3 với pos 1 hiện tại chơi không khác gì nhau lắm nên anh không gặp nhiều khó khăn khi chuyển role:
"Với tôi, việc thay đổi vai trò từ Carry sang Offlaner không phải điều gì quá phức tạp. Mọi việc cũng đơn giản thôi vì ở meta hiện tại, 2 vị trí này cũng chả khác nhau gì nhau. Khi chơi pos 3 ở EG, tôi vẫn được chơi những Hero giống như hồi tôi đánh pos 1 ở VP mà."

Khi được hỏi về sự khác nhau khi thi đấu cho VP và EG, thì Nightfall đáp lại rằng điều tạo ra sự khác biệt nằm ở bầu không khí mà 2 tập thể này đem lại:
"Thật khó để so sánh giữa Virtus.Pro và Evil Geniuses. Ở VP, tôi được nói tiếng bản địa và các thành viên đối xử với nhau như một tập thể tình bạn. Còn ở EG, tôi cảm thấy không khí tại đây nó nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn khá nhiều."

EG sắp sửa tái ngộ với đối thủ khó nhằn nhất tại khu vực Bắc Mỹ - TSM ở trận đấu sắp tới. Dù từng phải ôm hận trước MoonMeander cùng đồng bọn cách đây không lâu, nhưng Nightfall vẫn tự tin vào một kết quả tốt trước TSM:
"Cảm nghĩ của tôi về cuộc tái ngộ với TSM sắp tới á? Tôi nghĩ chúng tôi đã có rất nhiều cẩn thận kể từ lần cuối đối đầu với họ rồi. Lối chơi của EG đã trở nên thanh thoát hơn rất nhiều nên tôi nghĩ chuyện sẽ đâu vào với đó thôi.

Chúng tôi gặp nhiều khó khăn ở mùa giải trước là do chúng tôi không được chơi cùng nhau và bản thân tôi cũng không có phong độ cao nhất nữa. EG là một đội tuyển gồm những player đến từ các quốc gia khác nhau và nền văn hóa khác nhau. Vì vậy, chúng tôi càng nên xích lại gần nhau hơn để trở thành một tập thể gắn kết hơn nữa."
>>> N0tail: "Tôi không nghĩ IceFrog còn tham gia phát triển Dota 2 đâu"
Bài viết liên quan
Tưởng chừng như sẽ là một cặp trận đầy căng thẳng cho tới ván thi đấu thứ 5, nhưng thế trận hoàn toàn nghiêng về BLG khiến T1 "hơi ngộp" và phải nhận cái kết đắng.
Sự kiện công nghệ và gaming lớn nhất mùa hè tại miền Bắc mang đến không gian trải nghiệm đỉnh cao, đánh dấu bước tiến lớn của Colorful tại Việt Nam khi cho ra mắt dòng card đồ họa RTX 50 Series mới nhất.
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
VCS 2024 Mùa Xuân đang diễn ra với chất lượng chuyên môn của các đội tuyển rất tốt, trái ngược lại thì điều bất ổn nhất của giải đấu VCS vẫn đang tồn tại ở đội ngũ BLV và MC sau nhiều mùa giải
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
Việc Top God quyết định tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2024 khiến nhiều fan tiếc nuối và cũng gây ra không ít tranh cãi.
Mới đây Riot Games đã hé lộ khá nhiều về mùi hương của một số vị tướng nổi bật trong LMHT như "con cưng" Lux hay Miss Fortune. Bạn đang tò mò nhất về nhân vật nào?
Đọc nhiều