
Nigma Galaxy đang trải qua những ngày tháng an nhàn và thoải mái nhất kể từ khi thành lập tổ chức vào cuối năm 2019 cho đến nay. Việc chỉ phải đối đầu không cân sức với các đối thủ ở Division 2 khiến cho mỗi trận đấu với Ky hói cùng đồng bọn đều chả khác nào những cuộc dạo chơi vui vẻ.
Ngày hôm qua, Nigma Galaxy đã có trận đấu thứ 3 tại DPC Tour 3 Div 2 trước đối thủ chỉ là 11Monkeyz của những player ít tên tuổi. Trùng hợp thay, trận đấu lại diễn ra đúng vào ngày sinh nhật của Miracle-. Vậy là “hoạ vô đơn chí”, 11Monkeyz vốn đã phải sắm vai chàng David nhỏ bé đối đầu với gã khổng lồ Goliath trong một trận chiến không cân sức, nay lại còn bị các thành viên Nigma thoả sức “đánh đập” để làm quà cho Cồ Ca.

Tổng thời lượng của cả 2 game đấu chỉ diễn ra trong vỏn vẹn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Xuyên suốt 60 phút này, các khán giả chỉ thấy hình ảnh các thành viên 11Monkeyz chạy chối chết trên bản đồ để thoát khỏi móng vuốt sắc lẹm đến từ Ky hói cùng đồng bọn. SumaiL chính là người nhiệt tình nhất khi chỉ một mình anh đã kiếm về tới 16 kills trong game 1 và 19 kills trong game 2.

Miracle- cũng không cần phải làm gì nhiều trong ngày sinh nhật của mình khi tất cả những gì anh cần làm, đó là farm và chờ đợi các đồng đội dâng mạng đến tận mồm. Trận đấu diễn ra quá một chiều và nhanh chóng khép lại với chiến thắng chung cuộc 2 – 0 dành cho Nigma Galaxy.
Thắng lợi trước 11Monkeyz giúp cho “băng cướp xanh tím” tiếp tục chễm chệ ở vị trí số 1 trên BXH DPC Division 2 với 3 trận toàn thắng, qua đó gần như đã chạm một tay vào tấm vé thăng hạng ở mùa DPC tiếp theo.
>>> Giải mã ngựa ô Entity, OG trở lại đường đua đến Arlington Major
Bài viết liên quan
LCP chính thức quay trở lại từ ngày 19/04 với màn ra quân của đại diện Việt Nam MGN Vikings Esports.
Giải đấu VCS 2024 Mùa Hè sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/06, muộn hơn khá nhiều so với các giải đấu LCK và LPL. Sau "drama lớn nhất lịch sử VCS", giải đấu lần này chỉ còn lại 7 đội tuyển tham dự và đây cũng chính là "mùa cuối cùng" của VCS.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
Sau chiến thắng trước DRX và KDF ở tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, KT cùng T1 đã chính thức có tấm vé đi tiếp vào Playoffs.
Cục diện Top 4 bảng xếp hạng đang căng thẳng hơn bao giờ hết. Việc T1 hạ gục KT với kết quả 2-0 khiến cuộc tranh giành Top 1-2 giữa 3 đội tuyển HLE, T1 và GEN trở nên khó lường khi chỉ chênh nhau về mặt hiệu số.
Đọc nhiều