Thông tin chung
Khu vực CIS sẽ là 1 trong 2 nơi mở màn sớm nhất cho vòng loại TI11 trên toàn thế giới. Đây cũng là sự kiện cấp khu vực cuối cùng và quan trọng nhất trong năm bởi rõ ràng, mục tiêu cao nhất của một đội tuyển Dota 2 trong một mùa giải không gì khác ngoài việc được góp mặt tại sự kiện Dota 2 danh giá nhất hành tinh - The International. Mục tiêu đã rõ, nhưng nên nhớ số lượng suất chơi chỉ có giới hạn. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa các team tại vòng loại năm nay chắc chắn sẽ là vô cùng khốc liệt.
Thể thức và Lịch thi đấu
Về thể thức, giải đấu sẽ quy tụ 14 đội tuyển xuất sắc nhất trong khu vực từng tham dự DPC Mùa 3 ở cả 2 Division để tranh tài. Các team sẽ được bắt cặp với nhau, thi đấu theo thể thức Double Elimination. 8 đội có thứ hạng cao nhất theo BXH DPC sẽ có lợi thế được khởi đầu từ nhánh thắng. Các team yếu hơn sẽ phải chấp nhận bắt đầu hành trình từ nhánh thua.
Về lịch trình, giải đấu sẽ diễn ra xuyên suốt 5 ngày, thi đấu liên tục với lượt trận sớm nhất khởi tranh từ 13h00 và muộn nhất có thể sẽ bắt đầu từ 0h00.
Phần thưởng
Về phần thưởng, vòng loại TI11 sẽ không có phần thưởng nào liên quan đến tiền. Nhưng thay vào đó, nếu có thể lọt vào top 3 đội mạnh nhất khi kết thúc giải đấu, thì họ sẽ chính thức giành quyền góp mặt tại sự kiện Dota 2 danh giá nhất hành tinh - The International 2022 diễn ra tại Singapore vào tháng 10 tới. Đội xếp hạng 1 sẽ được tiến thẳng vào vòng Group Stage, trong khi 2 đội còn lại sẽ tham dự TI từ vòng Last Chance Qualifier.
Các đội tuyển tham dự
Vòng loại TI11 khu vực CIS lần này sẽ quy tụ 14 đội tuyển xuất sắc nhất trong khu vực CIS bao gồm:
+ Outsiders/Virtus.Pro
+ BetBoom Team
+ Natus Vincere
+ Mind Games
+ PuckChamp
+ HellRaisers
+ One Move
+ Pari Parni
+ Nemiga Gaming
+ Project Armor
+ Cybercats
+ Team Unique
+ X3
+ HYDRA
Bài viết liên quan
Sau khi BTC VCS thông báo tạm hoãn thi đấu Tuần 8, một cái tên đã bị cộng đồng mạng chỉ ra những điểm đáng ngờ, đó là MGN Blue Esports (MBE)
Những hình ảnh mới đây của Scout trong chuyến du lịch ngắn tại Việt Nam và gặp SofM đã khiến cho nhiều fan vô cùng thích thú.
Giải đấu LCK Mùa Hè 2024 sẽ chính thức khởi tranh Vòng Bảng từ ngày 12/06 và kéo dài tới 18/08 với sự góp mặt của 10 đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc.
Sau khi trở về từ khu vực Bắc Mỹ, Pyosik sẽ hội ngộ và lần thứ 3 thi đấu với Deft khi cả hai cùng gia nhập KT Rolster.
Minh Nghi vừa thông báo rời VNG không lâu thì bất ngờ có cú 'quay xe' và trở lại làm MC của giải đấu LMHT VIệt Nam khiến cộng đồng hưởng ứng tích cực.
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
Cộng đồng fan T1 Việt Nam cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi liên tiếp đón tin vui vào trưa ngày 23/11 khi T1 đã hoàn tất việc tái kí hợp đồng với các tuyển thủ.
Đọc nhiều