Gillette trở thành nhà tài trợ của FIFA 20 Global Series

Gillette trở thành nhà tài trợ của FIFA 20 Global Series
GTV News - 15:43, 25/11/2019

Nhãn hàng dao cạo nổi tiếng thế giới sẽ trở thành nhà tài trợ của hệ thống giải đấu EA Sports FIFA 20 Global Series.

Gillette sẽ bắt đầu hợp đồng tài trợ với logo của họ xuất hiện trong các clip quảng cáo trực tuyến và mọi nội dung liên quan đến FIFA 20 Global Series được phát hành bởi EA Sports.

Brent Koning, Ủy viên ban điều hành hệ thống FIFA chuyên nghiệp đã trả lời về vấn đề này: "Gillette là một thương hiệu lớn và có liên kết với nhiều tổ chức thể thao lớn trên thế giới. Với một nhà tại trợ như vậy, EA SPORTS FIFA 20 Global Series và Gillette sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy tiềm năng phát triển của bộ môn eSports này.

Gillete sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của hệ thống EA SPORTS FIFA 20 Global Series.

Nguồn tài trợ của Gillete sẽ bắt đầu với EA FUT Champion Cup stage 2, giải đấu đang được diễn ra tại Bucharest, Romania. Nhãn hàng này cũng từng có kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức eSports khác nhau như Mkers của FIFA, CBLoL, EDward Gaming và TSM của Liên minh huyền thoại và Boston Uprising của Overwatch. Sự liên kết này hứa hẹn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ FIFA eSports chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Gary Coombe, giám đốc phát triển toàn cầu của Gillette phát biểu sau khi hoàn tất hợp đồng tài trợ: "EA SPORTS FIFA 20 Global Series đang là một nền tảng eSport có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ và nó xứng đáng được thêm vào lịch sử phát triển của bóng đá. Đó là ví dụ tiêu biểu về sự phối hợp phát triển giữa thể thao truyền thống và thể thao điện tử. Chúng tôi mong muốn kết nối những người đam mê thể thao truyền thống với eSports đồng thời tạo ra thêm những nhóm người dùng mới cho thương hiệu của mình."


Nhãn hiệu này trước đây cũng từng là nhà tại trợ cho đội tuyển LMHT của Team Solomid.

Adidas, nhãn hàng thể thao khổng lồ cũng vừa ký hợp đồng tại trợ chính thức với FIFA 20 Global Series vào tháng 10 vừa qua. Ngoài những thỏa thuận liên quan đến giải đấu, Adidas và EA cũng sẽ hợp tác với EXOS, một đơn vị điện ảnh để cùng sản xuất những bộ phim ngắn liên quan đến chủ đề FIFA.

Bình luận về bài viết: