cover-news

Bản đồ Vikendi trong PUBG đổ bộ hệ máy Console( PS4, XBOX One)

25/11/2019 22:20
GameTV
Bản cập nhật mới của PUBG đã đổ bộ lên hệ máy Console. Ngoài bản đồ mới, còn nhiều tiết thú vị khác như bẫy đinh hay PUBG Lab đang chờ đón game thủ phía trước

cập nhập trên hệ máy cầm tay

Vikendi là bản đồ mới nhất xuất hiện ở phiên bản 5.2 PUBG. Hiện tại những người chơi hệ máy PC lẫn console đều có thể tham gia trải nghiệm phiên bản mới. 

thông báo trên mạng xã hội

Không chỉ đơn thuần là Vikendi của năm ngoái, PUBG Corps biết rằng nơi đây là thiên đường của các tay bắn tỉa và họ quyết định chỉnh sửa lại bản đồ để họ có cơ hội thể hiện nhiều hơn. Đại diện PUBG phát biểu rằng: ''Chúng tôi rất thích những trận đấu súng ngắm. Với những ý tưởng đó trong đầu chúng tôi đã chỉnh sửa lại Vikendi để những thợ săn với khẩu súng nòng dài xuất hiện nhiều hơn''.

Bản đồ Vikendi trước đây có nhiều vị trí khu dân cư quá sát với rìa bản đồ khiến người chơi khó xử khi lựa chọn điểm hạ dù. PUBG Corp cũng đã chỉnh sửa các yếu tố này, biến địa hình quanh đây trở nên dễ di chuyển và loot đồ hơn. Địa hình cũng được tập trung vào những trận đấu giữa các đội khi địa hình ngoài đường chính trở nên mượt mà dễ điều khiển xe hơn. Và cuối cùng là bổ sung nhiều vị trí ẩn nấp để những trận đấu súng trở nên kịch tính hơn trước.

Sau đây là những đổi mới trong bản đồ:

  • Mặt sông được đóng băng giúp giảm khó khăn khi di chuyển.
  • Nhiều phương tiện di chuyển hơn, kèm theo cả bẫy gai.
  • Núi Kreznic được giảm độ cao để thuận tiện di chuyển hơn.
  • Địa hình của bản đồ có thêm độ cao thấp đa dạng, giúp người chơi ẩn nấp dễ hơn.

Kèm theo đó, khu vực Volnova sẽ có thêm các điều chỉnh các con đường và công trình. khu vực Peshkova sẽ tăng số lượng trang bị lên. Địa điểm Trevno có chút thay đổi giúp người chơi di chuyển dễ dàng sau khi đã loot được đồ. Vòng bo của Vikendi cũng sẽ được điều chỉnh, tốc độ bo nhanh hơn và vòng bo đầu rộng hơn, đồng thời độ ngẫu nhiên vào các khu vực khác nhau cũng tăng. Vị trí phương tiện di chuyển được sửa đổi theo vòng bo, tăng số lượng phương tiện di chuyển.

Mới gần đây thôi vào tháng 7 thì PUBG Corp cũng đã tiến hành cập nhập bản đồ thương hiệu của game là Erangel với sự khác biệt về mặt đồ họa có thể được nhận ra một cách  vô cùng rõ ràng, điền hình nhất chính là khu vực Prison. Việc cập nhật bản đồ Erangel không chỉ thay đổi diện mạo của bản đồ này mà nó còn khiến cho chiến thuật của những người chơi phải thay đổi. Không thể biết trước được lần cập nhập bản đồ Vikendi này có làm chiến thuật của những người chơi thay đổi để thích ứng không nhưng may mắn hơn lần cập nhập bản đồ Erangel trước đó (khi bản đồ cập nhập trước cho PC còn XboxOne và PS4 thì vài tháng xau đó) bản cập nhập bản đồ Vikendi này được thử nghiệm và áp dụng ngay cho cả PUBG phiên bản PC và những phiên bản PUBG trên Xbox One và PS4 . 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tuyển thủ VALORANT bị tố ngoại tình, hành hung vợ

05/05/2021 09:56

Đột Kích tiếp lửa đến miền trung với Crossfire eSports Tour Đà Nẵng

25/10/2022 12:38

Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6

29/06/2021 08:00

Đột Kích chào tháng 3 cùng loạt cập nhật hấp dẫn

07/03/2022 14:51

LUCAS – Tuyển thủ Việt Nam đầu tiên chinh phục đấu trường FIGHT CLUB của Đột Kích

14/02/2022 09:28

Top những pha ném Nade chuẩn xác nhất trong lịch sử CS:GO

26/09/2021 15:14

Free Fire chơi lớn, sau màn hợp tác với Spacespeaker là sự kết hợp với Money Heist?

06/12/2021 11:25
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg