cover-news

Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6

29/06/2021 08:00
GameTV
Trong bản cập nhật ngày 30/6 tới, cộng đồng Đột Kích sẽ khép lại mùa đánh xếp hạng hiện tại, thực hiện các thay đổi cho mùa mới, giới thiệu nhân vật mới và nhiều bổ sung khác.

Đối với cộng đồng Đột Kích thì bản cập nhật ngày 30/6 sắp tới mang một ý nghĩa rất quan trọng. Đó là thời điểm khép lại mùa đấu xếp hạng hiện tại, trao thưởng và thực hiện các cập nhật cho hệ thống xếp hạng mùa kế tiếp. Tất nhiên, kèm theo đó cũng có nhiều nội dung khác bổ sung cho game giúp các xạ thủ có thêm sự tươi mới trong quá trình trải nghiệm của mình.

Hãy cùng điểm qua những điểm đáng chú ý nhất của đợt cập nhật 30/6 này nhé!

Thi đấu xếp hạng – trao thưởng mùa hiện tại và những thay đổi của mùa mới

Cuối cùng thì sau bao ngày cày cuốc cũng đến lúc nhận quà rồi. Theo thông tin từ NPH VTC Online, mùa đấu rank 13 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 30/6 tới. Đi kèm với việc trao thưởng như đã công bố trước đây, Đột Kích sẽ bắt đầu cập nhật các thay đổi cho mùa đấu rank kế tiếp.

Điểm đặc biệt nhất của đợt này chính là gộp nội dung của 3 mùa 14 – 15 – 16 đồng thời thay đổi một số thành phần của hoạt động đánh xếp hạng trong Đột Kích. Các thay đổi này cực kỳ hấp dẫn dự kiến sẽ làm mới hoạt động đánh xếp hạng một cách mạnh mẽ và khiến cho việc tham gia trải nghiệm trở nên thú vị hơn rất nhiều. Có thể lấy ví dụ là bổ sung hệ thống nhiệm vụ ngày cùng các hòm phần thưởng tương ứng, thay đổi giao diện phòng chờ.

Bên cạnh đó là một số chỉnh sửa trong cách chơi như cách tính điểm khi thắng/thua, thay đổi phần thưởng cuối mùa hay bổ sung dòng súng USP vào danh sách cấm chọn vũ khí. Chi tiết có thể xem thêm ở hình bên trên.

Cuối cùng, phần thưởng dành cho mùa mới cũng được công bố, bao gồm:

 • M4A1-S Stealth
 • Dual Hatchet Rank Match Crystal
 • Desert Eagle Rank Match Crystal
 • Set lựu đạn Rank Match Trophy

Nhân vật mới đầy nóng bỏng – Long Nữ (Dragon Woman)

Một truyền thống không thể thiếu của Đột Kích là luôn có các nữ nhân xinh đẹp góp mặt trong những bản cập nhật lớn. Lần này sẽ là một nhân vật nữ đặc biệt mà bạn có thể gọi một cách trìu mến là “Cô Long”.

Dragon Woman là một nhân vật đặc biệt với chế tác ngoại hình cực kỳ ngầu. Trang phục của nữ nhân vật này có phong cách khá giống với Sicarios với phiên bản BL là màu đen – đỏ và GR là 2 tông màu đen – xanh. Trên đầu là một cặp sừng rồng có sắc xanh tinh thể và 2 vành tai nhọn kỳ lạ khiến nhân vật này toát lên một dáng vẻ uy nghiêm và quyền lực.

Về chức năng thì Dragon Woman có các tính năng đặc biệt tương tự Subject Alpha Noble Gold. Cô nàng này có 3 kỹ năng đặc biệt tùy chọn bằng thẻ thay đổi chức năng và một emote đặc biệt khi nhấn nút “N”.

Dragon Woman sẽ chính thức xuất hiện từ ngày 30/6 tới. Khi mua nhân vật này, người chơi sẽ nhận thêm quà từ sự kiện bao gồm bình xịt và bảng tên phong cách Dragon Warrior.

Bản đồ mới và chế độ xếp hạng cho Pakour

Bản đồ cũng là một phần thường xuyên được bổ sung giúp các game thủ Đột Kích có thêm sân chơi mới để tung hoành, lần này chắc chắn cũng không ngoại lệ. Ngày 30/6 này, cộng đồng Đột Kích sẽ tiếp tục nhận thêm 3 bản đồ mới được bổ sung. Các bản đồ này bao gồm:

 • Bản đồ chế độ Pakour 4 – Advance Steel
 • Bản đồ ĐẤU ĐỘI - Museum
 • Bản đồ chế độ Đặt Bom - Night Market

Bên cạnh đó, chế độ Pakour được cập nhật thêm chức năng tính điểm xếp hạng và phần thưởng là Cat Paw vĩnh viễn.

Theo đó, khi thi đấu trên các bản đồ Pakour xếp hạng, người chơi sẽ nhận được các mảnh Cat Paw tùy theo thứ hạng của mình. Mỗi ngày chỉ nhận tối đa 20 mảnh và sức chứa của mỗi người chỉ được tối đa 200 mảnh. Các mảnh Cat Paw có thẻ dùng để đổi lấy vật phẩm Cat Paw cực ngộ nghĩnh kèm theo hiệu ứng hỗ trợ trong chế độ Pakour.

Bản quy đổi cụ thể như sau:

 • 20 mảnh: Cat Paw (3 ngày)
 • 40 mảnh: Cat Paw (7 ngày)
 • 200 mảnh: Cat Paw (vĩnh viễn)

Thanh lý kho QCMM và bổ sung hàng mới

Hòa cùng không khí đón mùa rank mới, nhóm QCMM cũng quyết định “dọn dẹp nhà cửa” để đón thêm những bổ sung mới. Nhằm tinh gọn danh sách QCMM hiện nay, Đột Kích dự kiến sẽ ngưng bán 13 loại cũ để dành chỗ cho các loại mới sẽ được bổ sung sau này. Danh sách 13 QCMM sắp được thanh lý có thể tham khảo theo hình bên dưới.

Song song đó, trong đợt cập nhật ngày 30/6 này cũng có ngay 2 QCMM mới được bổ sung.

Đầu tiên là QCMM Isolated Warrior bao gồm:

 • M4A1-S-IRON BEAST VIRGO
 • KINETICS CPW CF 2D
 • COP 357 CF 2D
 • F-CF 2D RED

QCMM này sẽ đi kèm quà tặng sự kiện bao gồm bình xịt và bảng tên “Nice good game” độc đáo.

Sau đó là QCMM GP mở bán vĩnh viễn bao gồm:

 • AR-50A1
 • QBZ-03-Knife
 • M4CQBR-Dual Mag

Có thể nói đợt cập nhật cuối tháng 6 này là một dấu mốc quan trọng. Ngoài việc kết thúc một mùa leo hạng, trao thưởng và công bố mùa mới thì đây cũng là một đợt gộp 3 mùa để tiến nhanh hơn. Bên cạnh đó là sắp xếp lại danh sách QCMM và bổ sung hotgirl mới, bản đồ mới cùng hàng loạt thay đổi nhỏ khác.

Thật khó mà bỏ qua đúng không?

Thông tin thêm về Đột Kích có thể xem tại đây:

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Fan yêu cầu Riot Games cung cấp thêm các chế độ luyện tập cho VALORANT

19/07/2021 12:10

CFS Apac Series 2023 Spring – Thử thách quốc tế chính thức bắt đầu

25/04/2023 10:00

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23

Valorant hé lộ hình ảnh về bundle súng mới mang tên Team Ace

07/03/2022 12:07

Ariana Grande sẽ tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc trong game Fortnite

03/08/2021 10:16

Hành trình chống hack “vi diệu” của Đột Kích sau khi chuyển nhà

27/03/2023 14:09

Huyền thoại CS:GO S1mple bức xúc vì bị đối xử thiếu tôn trọng tại lễ trao giải Esports Awards

24/11/2021 10:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif