cover-news

Siêu phẩm kết hợp giữa Free Fire và PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt

06/04/2021 09:28
GameTV
Tựa game Undawn là trò chơi đa nền tảng cho di động và PC với lối chơi sinh tồn thế giới mở Zombie.

Nhà phát hành Free Fire, Garena đã công bố một tựa game sinh tồn theo kiểu zombie thế giới mở có tên Undawn cách đây ít giờ. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ 3 hỗ trợ đa nền tảng cho di động và PC. Trò chơi được phát triển với sự hợp tác giữa Lightspeed and Quantum Studio của Tencent với sự phát hành từ Garena. Lightspeed and Quantum chính là studio đã phát triển PUBG Mobile. 

Undawn lấy bối cảnh là thế giới hậu tận thế bị xâm lăng bởi zombie. Tựa game có hai chế độ chơi là PvP và PvE. Mục tiêu trò chơi là khám phá thế giới Undawn, thu thập tài nguyên và các vật liệu để xây dựng căn cứ. Người chơi cũng có thể tạo team với người khác để chiến đấu chống lại zombie, đồng thời bảo vệ bản thân.

Dựa trên ảnh chụp trên web chính thức, Undawn sẽ có nhiều loại địa hình khác nhau, từ rừng rậm tới thành phố. Cũng có vô số loại sinh vật giống zombie xuất hiện.

Undawn sẽ được chạy thử nghiệm Pre Alpha vào cuối tháng 4 này. Người chơi có thể đăng ký sớm thông qua trang web chính thức của Undawn. Phiên bản thử nghiệm Alpha sẽ chỉ dành cho các dòng Mobile chạy Android. Chưa rõ ngày công bố rõ về ngày phát hành trò chơi nhưng có lý do để cộng đồng FPS và Battleroyle trên Mobile cũng như PC hào hứng với dự án này.

Trên nền tảng Mobile của dòng game Battleroyle, PUBG Mobile và Free Fire chính là 2 tựa game sở hữu lượng người chơi và doanh thu cao nhất. PUBG Mobile thậm chí còn được đánh giá là tựa game được nhiều người chơi bậc nhất thế giới, trong khi Free Fire đã được công nhận là trò chơi Mobile Esports hay nhất năm 2020 tại lễ trao giải Esports Award 2020.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

CFS Apac Series 2023 Spring – Thử thách quốc tế chính thức bắt đầu

25/04/2023 10:00

CFEL 2021 mùa 2 – Cuộc soán ngôi vô địch xuất sắc của LEGACY ESPORTS

12/10/2021 16:39

OEG chơi lớn với giải đấu thể thao điện tử 1 tỷ đồng NSOC 2023 dành cho sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc

19/09/2023 14:41

Đột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia đặc biệt kèm Khắc Ấn Ác Quỷ

22/06/2023 08:00

Đại Suy Vong chính thức xâm chiếm các bản đồ của VALORANT

12/07/2021 11:05

Đột Kích chào tháng 3 cùng loạt cập nhật hấp dẫn

07/03/2022 14:51

Đột Kích giới thiệu Khải Hoàn Thiên Sứ - AK-47 Knife Angelic Beast

08/05/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif