cover-news

Đây là cách game thủ Dynasty Warriors: Overlords nuôi tướng và lập đội hình chuẩn

24/08/2022 13:17
Duke
Game thủ Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ hứng thú với hệ thống tướng lĩnh và liên tục tìm hiểu về cách thức nuôi tướng để vượt ải nhiệm vụ suôn sẻ nhất.

Phát hành độc quyền tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philipines, Dynasty Warriors: Overlords mang đến trải nghiệm Hack & Slash đã tay sướng mắt trên chiến trận “một cân một nghìn”, người chơi thỏa sức tung hoành và phô diễn tài nghệ võ công đáng nể phục. 

Dynasty Warriors: Overlords đang khuấy đảo cộng đồng

Tải game https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

Một điểm cộng của Dynasty Warriors: Overlords khiến người chơi đắm chìm vào thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa là hệ thống tướng lĩnh đa dạng. Khi đã sở hữu bộ sưu tập tướng nhất định, người chơi sẽ phải trải qua những màn cân não thật sự tính toán việc nuôi và sử dụng tướng. Đây là chủ đề luôn thu hút sự chú ý trên các nhóm cộng đồng.

Hệ thống tướng lĩnh trong Dynasty Warriors: Overlords khá đa dạng. Người chơi thu thập tướng chủ yếu qua tính năng chiêu mộ bằng Vàng (Kim Nguyên Bảo) hay còn gọi là “roll” hoặc “quay” tướng. Mỗi lần chiêu mộ sẽ xuất hiện một tướng ngẫu nhiên thuộc phẩm chất từ thấp tới cao là R (Xanh), SR (Tím) và cao cấp nhất là SSR (Vàng).

Sau mỗi đợt chiêu mộ, người chơi có thể xem lại tính năng Tướng Quyển - nơi thống kê những tướng đã “roll” được và thực hiện mở khóa để tăng lực chiến cho toàn bộ đội hình. Nếu vô tình chiêu mộ được tướng đã có, đây có thể được tính như một hình thức thu thập mảnh tướng để nâng hạng cho tướng đó. 

Việc tính toán việc nâng cấp tướng dựa trên thuộc tính cơ bản và kỹ năng của tướng

Người chơi sẽ nhận được vé quay miễn phí và tích lũy Vàng để chiêu mộ tướng thông qua các nhiệm vụ theo ải hoặc hoạt động hàng ngày. Không chỉ chia tướng lĩnh theo phẩm chất, bố cục tướng trong game còn dựa trên quốc gia Ngụy, Ngô, Thục, Quần và Tấn. Người chơi nên sở hữu ít nhất 3 vị tướng cùng đến từ một quốc gia để phối hợp đội hình ăn ý và đem lại hiệu quả tấn công đáng kể hơn. Ở một số nhiệm vụ, người chơi được chỉ định mang tướng đến từ một quốc gia nhất định để xuất chiến, nếu không sẽ phải ngậm ngùi từ bỏ nhiệm vụ và tiến hành “roll” tướng lại lần nữa.

Với một trò chơi được đầu tư nhiều về cốt truyện như Dynasty Warriors: Overlords, việc thu thập đa dạng số lượng tướng là vô cùng quan trọng

Trên các hội nhóm, game thủ không ngừng đặt ra các câu hỏi liên quan đến việc nuôi tướng và thiết lập đội hình tối ưu. Chủ yếu các bài đăng hỏi xin ý kiến về việc có nên tiếp tục sử dụng tướng họ vừa mới “roll” được hay không, game thủ hi vọng sẽ tiết kiệm thời gian và đầu tư tài nguyên hợp lý cho tướng “ăn nên làm ra”. Đa số người chơi được khuyên nên nuôi tướng nếu muốn xây một đội hình dựa trên phe phái vững mạnh hoặc nuôi những tướng có khả năng đỡ đòn cao để bảo toàn sức mạnh khi xuất chiến.

Hỏi cộng đồng là cách học cực nhanh và hiệu quả

Nhiều game thủ đã dày công làm các bài phân tích tổng quan, nêu rõ khi nào nên nâng cấp tướng và sử dụng tính năng kích duyên ra sao. Cộng đồng người chơi bày tỏ sự cảm kích trước những bài viết vừa rõ ràng, dễ hiểu lại phản ánh đúng vấn đề khó khăn họ đang gặp phải trong game. Những người chơi có tâm thể hiện sự đầu tư cực kỳ chu đáo và nhiệt tình trong cách bồi dưỡng tướng, họ gắn kết và sẵn sàng hỗ trợ nhau hướng đến một trải nghiệm game tốt nhất.

Thời gian hai tuần chinh chiến game đã giúp một số tân thủ thu lượm những bí kíp nhất định truyền đạt lại cho cộng đồng

Ngoài những trải nghiệm chơi game hấp dẫn vốn có của lối chơi hành động nhập vai, tựa game còn mở ra cơ hội giao lưu với game thủ nước ngoài. Thời gian tới, Dynasty Warriors: Overlords hứa hẹn tiếp tục mê hoặc game thủ với loạt hoạt động hỗ trợ tăng phúc lợi nhân vật cũng như nâng cấp trải nghiệm chơi game.

Dynasty Warriors: Overlords - Liên Trảm Chiến Trường Vạn Quân đã có mặt tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn 

Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VNG đồng hành cùng eSports tại SEAGAMES 32

29/04/2023 10:46

Thiên Nhẫn thức tỉnh đại náo Phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đạt tầm cao võ học đến mức toàn diện

13/02/2023 21:32

Mở tải trước trên cửa hàng ứng dụng, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã sẵn sàng đón ngày ra mắt chính thức

02/02/2023 10:59

Tìm hiểu về hệ thống phó bản trong Kỷ Nguyên Bất Ổn

19/02/2023 00:00

Cổ phiếu các công ty đào Bitcoin phục hồi mạnh

10/01/2023 16:00

Ngành game mobile có dấu hiệu tích cực sau quý I năm 2023

04/04/2023 14:47

Tựa game Chiến Thần AFK chính thức ra mắt tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

20/06/2023 21:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif