ESL Mobile - Sân chơi mới dành cho những game thủ eSports di động

ESL Mobile - Sân chơi mới dành cho những game thủ eSports di động
Kcibur - 23:19, 30/03/2021

ESL Mobile là một hệ thống giải đấu eSports toàn cầu cho các tựa game di động, được thiết kế để bạn có thể cạnh tranh ở những trò chơi mà bạn yêu thích.

ESL Mobile sở hữu nền tảng game đa dạng với những trò chơi hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại như PUBG Mobile, LMHT: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, Clash of Clans, .... Hơn nữa, hệ thống giải đấu luôn diễn ra ở 3 khu vực trên thế giới như Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương và 2 cấp độ khác nhau, bất cứ ai cũng có cơ hội để thể hiện mình. 

ESL Mobile Open sẽ mở ra cho bạn những cơ hội để trở thành game thủ chuyên nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể tham gia miễn phí. Giải đấu được mở rộng đến nhiều khu vực khác nhau, đem lại cho bạn cảm giác chiến thắng như những phần thưởng có giá trị. Mỗi mùa ESL Mobile Open sẽ bao gồm 2 vòng xếp hạng thi đấu, và những đội đứng đầu mỗi bảng sẽ lọt vào vòng Play-In.

Sau khi vòng Play-in kết thúc, các game thủ sẽ đến với vòng Challenge - nơi có thể nói là con đường dẫn đến vinh quang. Nếu đứng đầu vòng Play-in của ESL Mobile Open, thì bạn sẽ có suất vào thẳng vòng tiếp theo là ESL Mobile Challenge Season. Đây là nơi bạn có cơ hội để cọ xát với những tên tuổi hàng đầu trong khu vực mà bạn thi đấu. Đến cuối của mỗi Season, các đội tuyển đứng đầu tại ESL Mobile Challenge sẽ thi đấu tại vòng chung kết tổng để tìm ra nhà vô địch của mỗi khu vực.

ESL Mobile là nền tảng dành cho tất cả mọi người. Tại đây, chúng tôi luôn tạo cơ hội cho tất cả các game thủ có khả năng phát triển và thử sức xem mình có thể tiến xa tới đâu so với những player khác trong cùng khu vực.

>>> ESL cùng Intel khởi động giải đấu CS:GO Open Cup, mở đường đến IEM

Bình luận về bài viết: