cover-news

Game Mobile Ngon Bổ Rẻ #1: Alto’s Odyssey - Siêu phẩm Endless cho IOS

07/06/2021 11:04
Kent
Ngoài việc màu sắc trong game được thiết kế vô cùng bắt mắt, chúng còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vừa mới mẻ và quen thuộc.

Alto’s Odyssey lần đầu ra mắt trên các hệ máy iPhone, iPad và Apple TV vào tháng 02 năm 2018 và đã tạo được một cú hit lớn vào thời điểm đó. Game là phần tiếp theo của Alto’s Adventure, nhưng bạn phải không cần phải chơi qua phần trước mới có thể trải nghiệm được phần này.

Alto’s Odyssey là một game kiểu chạy đua liên tục với đồ họa đẹp mắt và nhạc nền thơ mộng, với lối chơi chủ yếu là tính điểm qua các mánh khóe và khoảng cách chạy được. Trong tính năng Zen Mode, bạn sẽ có thể bỏ hoàn toàn hệ thống điểm, xu và nâng cấp sức mạnh, để thay vào đó là có thể thoải mái chạy vượt qua các môi trường khác nhau và thưởng thức sự êm dịu của game. 

Nhờ bản cập nhật mới nhất, quá trình chơi của bạn đã được thực hiện trước đó trên iOS, iPadOS hay Apple TV giờ cũng sẽ được đồng bộ lên Mac. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trên Iphone rồi ngay lập tức chuyển sang chơi tiếp trên Mac dùng chung đồng bộ iCloud.

Miêu tả game trên App Store như sau:

"Alto và các bạn của mình đã bắt đầu một chuyến hành trình trượt ván trên cán đến bất tận để khám phá những bí mật của nó. Vượt lên những đồi cát lộng gió, băng qua những hẻm núi nghẹt thở, và khám phá những ngôi đền được ẩn giấu tại vùng đất thần kì cách rất xa nơi quê nhà.

Trên đường đi, bạn phải trượt trên những dây leo, nhảy lên những bong bóng khí nóng, vượt qua bức tường đá cao sừng sững và thoát khỏi nhưng linh hồn tò mò – tất cả đều ẩn giấu trong mình những bí ẩn của sa mạc."

Lộ trình phát hành của Alto’s Odyssey cũng y như người tiền nhiệm Alto’s Adventure, khi mà tựa game này lần đầu được ra mắt trên iPhone vào năm 2015, và vài năm sau nhà phát triển Snowman đã đưa game lên máy tính Mac.

Tải ngay tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.noodlecake.altosodyssey&hl=en&gl=US

Chấm điểm game theo Gametv.vn: 9/10

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

OMG 3Q - Hai máy chủ đặc biệt S599 và S600 ra mắt đúng ngày Tết

21/01/2023 10:23

VNGGames: “Đội đặc nhiệm” 300 người cùng sứ mệnh cho ra đời Kiếm Thế Origin.

21/04/2023 15:57

Liên Quân Mobile: Cải tổ nhân sự mạnh mẽ, HEAVY xóa bỏ tin đồn giải thể

05/01/2023 10:23

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật Tu Di Giới có gì hấp dẫn?

11/01/2023 15:16

Kiếm Thế Origin tặng gift-code mừng game chính thức ra mắt

28/03/2023 14:21

“Tái Thiết Đảo Gà” thay áo mới cho mùa hè rực rỡ của Gunny Origin

23/06/2023 11:10

Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Team Flash với tỷ lệ thắng 100% sắp có bến đỗ mới

19/01/2023 12:41
Xem thêm