Game thủ Việt có thực sự “mặn mà” với dòng game nhập vai quốc chiến?

Game thủ Việt có thực sự “mặn mà” với dòng game nhập vai quốc chiến?
Dạ Vũ Vương - 18:48, 06/10/2020

Giữa sự áp đảo của những tựa game tiên kiếm hiệp thì dường như dòng game nhập vai quốc chiến vẫn là một “tượng đài” khó có thể thay thế trong lòng nhiều game thủ Việt.

Đặt những viên gạch nền móng đầu tiên vào làng game Việt những năm 2008 - 2009, có thể nói dòng game quốc chiến đã từng bước trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong lòng gamer trước hàng loạt cơn bão của những người anh em tiên kiếm hiệp truyền thống. 
Lí giải cho việc tại sao dòng game này lại được yêu thích đến vậy, chắc chắc phải kể đến tính năng Quốc chiến - chiến trường PK rộng lớn quy mô toàn thế giới, quy tụ hàng vạn người cùng tham gia tranh đấu, máu lửa và khốc liệt trong từng trận so tài. Có thể nói, đây chính là đỉnh cao chiến tranh giữa các thế lực lớn mạnh thực sự để phân định thiên hạ - một cuộc chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, có thể “vắt kiệt” sức lực bất kì game thủ nào. 

Không chỉ có vậy, đây còn là thể loại game duy nhất đến thời điểm hiện tại với chế độ PK mở đặc trưng, cũng như cho phép game thủ có thể đường đường chính chính phát động chiến tranh - “huyết tẩy” giang sơn, đăng vương trị vì lãnh thổ bạt ngàn, bổ nhiệm quần thần. Thiên thời địa lợi nhân hòa, sở hữu bang hội hùng mạnh, mưu lược thâm sâu - có thể nói, mọi mường tượng về một bậc quân vương kiêu hùng, chỉ dòng game quốc chiến mới có thể thỏa mãn giấc mộng này của game thủ.

Xuân Thu Chiến Quốc Mobile - “Tân binh quái vật” đáng gờm của dòng game nhập vai quốc chiến

Quốc Chiến nhất thống thiên hạ, tự do PK hàng ngàn người, “làm gì cũng phải có anh em” - cùng công thành lên ngôi, game thủ sẽ một lần nữa được đắm chìm vào những cung bậc cảm xúc huyền thoại ấy trong sản phẩm mới đến từ NPH Gamota mang tên Xuân Thu Chiến Quốc Mobile.

Tự tin là tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển 2020, tại Xuân Thu Chiến Quốc Mobile, vận mệnh sẽ do chính game thủ định đoạt, tự tay hoàn thành khát vọng bước lên ngôi vị chí tôn thống nhất giang sơn, sáng tạo thời đại huy hoàng thịnh thế cho bách tính. Đó cũng là thời khắc người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu chiến đấu vì màu cờ, vừa khốc liệt, vừa lý thú, vừa ung dung tự tại lại vừa hùng tráng bi thương, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng.

Tái hiện hoàn hảo đồng thời phát huy đến cực hạn những giá trị tinh túy của dòng game nhập vai quốc chiến, nói không với auto - kĩ năng định thiên tử, liệu bạn đã sẵn sàng thỏa mãn tham vọng nắm trong tay quyền binh lực mạnh, nhất thống bát quốc cùng Xuân Thu Chiến Quốc Mobile - dự án game nhập vai quốc chiến đình đám chuẩn bị “phá đảo” làng game Việt?

>>>>Những người thích tận dụng lỗi game LQMB để win bực tức vì Garena đã sửa "bug" Cung Tà Ma

Bình luận về bài viết: