Tác giả Fairy Tail và nhà soạn nhạc của Thủy Thủ Mặt Trăng hợp tác với Square Enix để ra mắt tựa game mobile có Gate of Nightmares

Tác giả Fairy Tail và nhà soạn nhạc của Thủy Thủ Mặt Trăng hợp tác với Square Enix để ra mắt tựa game mobile có Gate of Nightmares
Chr1z - 16:56, 27/04/2021

Square Enix và nhà xuất bản manga Kodansha đã thông báo chuẩn bị ra mắt một game nhập vai dành cho hệ máy mobile mới có tên Gate of Nightmares, với nhân vật được thiết kế bởi Hiro Mashima.

Hiro Mashima là tác giả của nhiều bộ truyện tranh rất nổi tiếng như Rave Master, Fairy Tail và Edens Zero, và tất cả đều đã được được chuyển thể thành anime. Yasuharu Takanashi, nhà soạn nhạc cho các anime nổi tiếng như Fairy Tail, Beelzebub và Sailor Moon Crystal, sẽ là nhà soạn nhạc sáng tác nhạc nền cho trò chơi.

Square Enix và Kodansha cũng đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng chính của trò chơi, gồm Yūya Hirose (SSSS.Gridman, Handa-kun, A Other Scientific Railgun T) và Lynn (Fire Force, Sword Art Online: Alicization, Fire Emblem: Fates) sẽ vào vai hai nhân vật chính, Azel và Emma. Natsuki Hanae (Aldnoah Zero, Tokyo Ghoul, Ace of Diamond, Demon Slayer) và Hiroki Yasumoto (Bleach, Fairy Tail, Megalo Box) sẽ tham gia dàn diễn viên phụ trong các vai chưa được tiết lộ, và Atsumi Tanezaki (The Ancient Magus ‘Bride, Terror in Resonance, Grisaia: Phantom Trigger The Animation) cũng tham gia vào dàn diễn viên với vai cô gái bí ẩn, mất trí nhớ Meruru. Jin Fujisawa, người viết kịch bản cho nhiều trò chơi trong loạt Dragon Quest của Square Enix, sẽ viết kịch bản cho Gate of Nightmares.

Trò chơi là một cuộc phiêu lưu lấy bối cảnh cả thế giới thực và Lemurias, một thế giới song song nơi ranh giới giữa những giấc mơ cá nhân bị xóa nhòa và những giấc mơ cuối cùng đều trở thành hiện thực.  Emma là một Nightwalker, được đào tạo để đánh bại Nightmares, quái vật sinh ra từ nỗi sợ hãi và ác mộng. Cô gặp Azel, một cậu bé có khả năng kỳ lạ thu hút Nightmares, và cả hai bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu quyết định số phận của thế giới.

Tuy nhiên, một tin đáng buồn dành cho các game thủ là hiện giờ, Gate of Nightmares mới chỉ được công bố cho thị trường Nhật Bản.

>>>> Titanfall 2 bất ngờ "lên đỉnh" với gần 17.000 người chơi cùng lúc trong 2 ngày vừa qua

Bình luận về bài viết: