cover-news

Thông tin sản phẩm: Thiên Long Bát Bộ 2 VNG VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam

30/09/2022 14:39
Hoàng Anh Đức
Kế thừa và phát triển những tinh hoa của những dòng game huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG viết tiếp hành trình 15 năm của IP này tại Việt Nam với bản game chuẩn nguyên tác cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Kế thừa và phát triển những tinh hoa của những dòng game huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG viết tiếp hành trình 15 năm của IP này tại Việt Nam với bản game chuẩn nguyên tác cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn. Dự kiến, tự game này sẽ mang đến một trải nghiệm không những đậm chất Thiên Long Bát Bộ mà còn đáp ứng được những mong đợi về một cuộc hành trình mới - hành trình đến với Thế Giới Thiên Long Bát Bộ hoàn mỹ.

Thông tin sản phẩm:

1. Đồ họa: 

 • Sử dụng engine hàng đầu, áp dụng Unity version mới nhất nên chất lượng đồ họa có bước nhảy vọt so với các thiết kế trước. Nhà sản xuất tập trung toàn lực để tạo nên 1 thế giới võ hiệp chân thật, các phần con người, vật, cảnh, ánh sáng trong game được mô phỏng chi tiết 100% như thế giới thực. Bất kể là phong cảnh tươi đẹp của sông nước Nam Giang Cô Tô, cảnh phồn vinh uy nghiêm của Lạc Dương hay thơ mộng mỹ miều như Đại Lý... Tất cả đều hoàn hảo dưới kỹ thuật mạnh mẽ của engine đời mới. Trời trăng thay đổi, sáng tối biến hóa, và những ánh sao nhấp nháy trong đêm, đã thể hiện 1 cách chân thật sự biến hóa của thời tiết khí hậu. Trong game đã áp dụng kỹ thuật xử lý quang thế tích, khi ánh sáng đi qua bất kỳ vật thể nào cũng có thể cho ra hiệu quả ánh sáng đẳng cấp điện ảnh. 

 • Những địa điểm nổi tiếng trong nguyên tác tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ đã được khắc họa rõ nét với cảnh sắc hùng vĩ, tạo nên một thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ để người chơi thỏa sức khám phá như Lạc Dương Thành, Tụ Hiền Trang,… 

 • Trải nghiệm âm thanh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG rất phù hợp với bối cảnh trong game, bầu không khí đậm chất võ hiệp. Âm thanh được chuyển đổi lúc du dương lúc trầm lắng, các âm thanh khi thực hiện các chiêu thức vô cùng sinh động, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. 

2. Class nhân vật

 • Có tất cả 6 hệ phái: Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, Cái Bang, Thiếu Lâm, Tiêu Dao. Các phái được giữ theo đúng chuẩn nguyên tác.
 • Hệ thống môn phái kinh điển, tuyệt kỹ chính tông được thể hiện một cách đa dạng từ đặc điểm, vũ khí, thuộc tính (Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương) với hàng loạt kỹ năng, sức mạnh, khắc chế để người chơi có nhiều lựa chọn.

3. Giao diện:

 • Có hệ thống tùy chỉnh khuôn mặt và hình thể nhân vật 
 • Cơ chế đánh, trao đổi với NPC hoàn toàn là target vào mục tiêu.

4. Tính năng mạnh hóa: ngoài những tính năng mạnh hóa thường có ở những game MMORPG như: Cường Hóa, Khảm Đá, Kỹ Năng, Pet,… thì ở Thiên Long Bát Bộ 2 còn có những tính năng đặc biệt: 

 • Thu thập Bí Kíp để nhận thêm kỹ năng đặc biệt
 • Tăng cấp Tâm Cảnh để mở khóa kỹ năng
 • Sinh Sản Pet để nhận được Pet có tư chất cao hơn
 • Hệ thống nghề nghiệp đa dạng  

5. Tính năng PvE, PvP

 • PvE bao gồm các hoạt động và phó bản quen thuộc với IP dòng MMOPRG như: Ván Cờ Trân Lung, Yến Tử Ổ, Đột Kích Sơn Trại... Ngoài ra còn có các phó bản PvE dành cho Quân Đoàn 15-30 người
 • PvP khá đa dạng với nhiều hoạt động cá nhân và tổ đội: Giang Hồ Tông Sư Điện, Biên Quan Vân Chiến, Vận Tiêu Bang,… 

7. Điểm khác biệt chỉ có ở Thiên Long Bát Bộ 2:

 • Sạp bày bán, Giao dịch tự do tại Lạc Dương Thành để có thêm thu nhập. Đây được xem là “linh hồn” của dòng game MMORPG, trở thành miền đất hứa cho dân “cày chay”, thúc đẩy tinh thần “do cộng đồng - vì cộng đồng”. 
 • Khinh Công chiến đấu (vừa khinh công, vừa pk) - tính năng độc nhất chỉ có tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, với tính năng này dự rằng các trận PvP sẽ trở nên kịch tính hơn.
 • Ủy Thác đội trưởng: người chơi có thể ủy thác cho đội trưởng (chủ PT) và rời mạng,  chủ PT sẽ giúp làm các nhiệm vụ ngày, khi vào game lại họ sẽ nhận được full tài nguyên từ các hoạt động đó.

Ngoài các Gameplay đa dạng, Thiên Long Bát Bộ 2 còn có sự đồng hành cùng các Ca sĩ, Rapper, Diễn viên có tên tuổi tại Việt Nam trong loạt chiến dịch marketing chào mừng game ra mắt. Chúng tôi sẽ sớm thông tin đến game thủ trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

BLV Tùng Họa Mi lên tiếng về việc giải nghệ của tay chơi 19 tuổi

10/01/2023 15:31

Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần khoe giao diện mới hút mắt kể từ khi chiếm sóng phim giờ vàng

13/03/2023 11:23

Liên Quân Mobile: Team Flash công bố người đi rừng và lane Tà thần mới

11/01/2023 10:51

Top 3 chiếc Nokia có thiết kế độc đáo nhất lịch sử

12/06/2023 10:09

Liên Quân Mobile: Team Flash hé lộ line up không còn bất cứ huyền thoại nào

17/01/2023 10:15

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Nên chơi đội hình cùng hệ hay khác hệ?

22/02/2023 16:16

Liên Quân Mobile: Team Flash tiễn 4 cái tên khỏi danh sách nhân sự

09/01/2023 09:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif