ADC tiết lộ lý do giải nghệ, bóng gió nói về việc chơi mãi Liên Quân rồi cũng chán, có thể sẽ chơi game khác

ADC tiết lộ lý do giải nghệ, bóng gió nói về việc chơi mãi Liên Quân rồi cũng chán, có thể sẽ chơi game khác
makeyourmaker - 10:27, 20/12/2020

Thần rừng của Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức nói về việc lý do giải nghệ.

Có lẽ việc ADC - một trong những game thủ liên quân Mobile hay nhất Việt Nam nói lời chia tay với tựa game làm nên tên tuổi đã khiến cộng đồng game thủ nổi sóng ít ngày qua. Thậm chí nhiều người cho rằng ADC giải nghệ thì Team Flash rồi Liên Quân Mobile cũng chẳng còn gì để xem nữa. Tất nhiên đây chỉ là ý kiến của một bộ phận nhỏ người hâm mộ tựa game moba này. Phần còn lại quan tâm lý do thực sự khiến ADC quyết định giải nghệ.

Cách đây không lâu, anh chàng này đã lên stream và bóng gió nói về việc "chán" Liên Quân và hết động lực phấn đấu sau những thành công liên tiếp ở những mùa giải vừa qua. Anh cũng cho rằng mình chưa phải người đi rừng hay nhất khi đã chứng kiến rất nhiều tuyển thủ đi rừng "hay hơn mình".

Về phần các đồng đội cũ, ADC cũng chia sẻ về ProE - người thường xuyên có những câu trách móc đồng đội khi nghe Mic check. Trái ngược với suy đoán nhiều người, ADC cho rằng ProE trong khi thi đấu và ở ngoài đời thực là 2 con người có những thứ không giống nhau. Sự hiếu thắng và nghiêm túc biến ProE trở thành một trong những cựu tuyển thủ LMHT thành công nhất khi chuyển qua Liên Quân Mobile. Nhưng ở ngoài, ProE là một trong những tuyển thủ sống tình cảm nhất trong mái nhà Team Flash Liên Quân Mobile.

"Trên mic check mọi người thấy ProE hay khó tính, cằn nhằn nhưng thực ra Hiệp sống rất tình cảm. Khi vào đánh giải, Hiệp có suy nghĩ khác vì là công việc, ở bên ngoài thì sống tình cảm lắm." - ADC chia sẻ về ProE.

Chưa rõ thời gian tới, sau khi giải nghệ thì ADC sẽ làm gì nhưng nhiều người nghĩ rằng anh sẽ đi theo hướng của đại đa số các huyền thoại đã giải nghệ khác của Liên Quân Mobile: Stream Liên Minh: Tốc Chiến. Điều này cũng cần để ý các ràng buộc của garena với cac tuyển thủ và cựu tuyển thủ Liên Quân vì dù sao Tốc Chiến cũng là đối thủ chính của LQMB trong thời gian tới.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: