cover-news

Bé Chanh bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì lại lôi scandal clip 18+ ra chia sẻ những điều còn ẩn khuất

31/05/2021 17:35
Mint
Tưởng rằng mọi thứ sẽ được thời gian trôi đi thì mới đây, ông hoàng cày thuê lại lôi chuyện cũ về scandal clip 18+ ra chia sẻ với cộng đồng mạng.

Vào tháng cuối cùng của năm 2020, cộng đồng Liên Quân Mobile chấn động trước sự việc của một nữ streamer bị lộ clip 18+. Điều đáng nói hơn cả là nam chính trong clip này cũng là một người nổi tiếng trong giới streamer Liên Quân Mobile. Người đó không ai khác chính là Bé Chanh, một nhân vật mà có lẽ cộng đồng Liên Quân không còn mấy lạ lẫm. 

Bé Chanh từng là một tuyển thủ đầy tiềm năng của Liên Quân Mobile, được phong danh hiệu “thần rừng”. Nhưng rồi vì dính vào scandal cày thuê mà bị Garena cấm vĩnh viễn khỏi các giải đấu của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, sau đó, Bé Chanh đã chuyển sang làm streamer và nổi lên từ công việc này, hơn cả những gì đã từng gặt hái trước đó. Thậm chí có thời điểm, Bé Chanh còn công khai giá cày thuê trên livestream của mình. 

Để rồi sau đó, vào những tháng cuối năm 2020, Bé Chanh lại một lần nữa khiến cộng đồng phải nói đến mình khi ông hoàng cày thuê trở thành nam chính trong clip 18+ với người yêu cũ. Thời điểm đó, cả hai chia sẻ rằng clip này đã tồn tại từ trước đó 2 năm và không hiểu vì sao lại bị lộ ra ngoài.

Nhưng rồi sau đó thì mọi việc cũng dần dần lùi vào dĩ vãng, nữ streamer – nạn nhân chính trong scandal đó đã tự mình đứng dậy và bắt đầu lại sự nghiệp của mình. Còn với Bé Chanh thì sau nửa năm, ông hoàng cày thuê bỗng dưng khơi lại chuyện cũ, giãi bày những điều chưa từng chia sẻ trước đó. 

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây, ông hoàng cày thuê này cho biết trong sự việc này thì bản thân mình rất lo lắng cho đối phương vì “bạn nữ mới là người chịu tổn hại nhiều. Do vậy, mình cứ đứng ra bảo vệ trước, dù gì cũng là người Chanh từng thương” – trích nguyên văn đoạn trả lời phỏng vấn của Bé Chanh. 

Những chia sẻ này của Bé Chanh nhanh chóng vấp phải sự phản ứng của cộng đồng mạng, những người vẫn không hiểu tại sao sau nửa năm trôi qua, tự nhiên ông hoàng cày thuê lại khơi lại câu chuyện này ra. Rất nhiều những ý kiến được CĐM chia sẻ: 

Ai cũng đã quên rồi tự nhiên nhắc lại. Lo lắng cái **, hay là lại định pr cho bản thân. Đàn ông như này **** ** đi cho đỡ chật đất.”

“Đã qua lâu rồi, mọi người cũng dần quên đi rồi lại bới móc ra cho người ta phán xét lại. Nếu biết vì con gái thì em đã ko nhắc đến chuyện này nữa. Đừng vì mấy cái like mà để người ta lôi người phụ nữ ra bàn đi tán lại.”

“Ai cũng quên cho đến kho anh nhắc lại, muốn lôi lên hay gì” 

Có thể thấy, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu với bài chia sẻ này của Bé Chanh, đặc biệt trong việc ông hoàng cày thuê này vừa thất bại tại giải đấu Tốc Chiến, liệu đây có phải là một chiêu trò PR hay không thì có lẽ chỉ có Bé Chanh mới là người biết rõ nhất mà thôi. 

>>> Nữ streamer gây tranh cãi vì luồn tay vào “vùng cấm địa”

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ngắm vẻ ngây thơ trong trẻo của Remu Suzumori, nữ idol phim 18+ vừa kỷ niệm năm thứ 4 theo nghề

20/04/2022 16:10

SỐC: Nữ streamer Cô Chip bất ngờ tiết lộ bản thân là nạn nhân của việc quấy rối, thường xuyên bị chậm lương

19/04/2022 11:28

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch Cơm Thịt Sẻ 4 và những dấu ấn đẹp của giải đấu

16/04/2022 11:35

Nữ streamer "ngon nhất Liên Quân" bất ngờ đổi tên ingame đầy nhạy cảm. Tất cả chỉ vì lý do gây trầm cảm này

13/04/2022 15:53

Sau 10 năm, cuộc sống của hot girl vừa xinh đẹp, học hành giỏi giang giờ ra sao?

18/05/2022 15:04

Hàng loạt vị tướng thất sủng thời gian qua sẽ được tăng sức mạnh tại LMHT phiên bản 12.8

19/04/2022 09:22

AoE Bé Yêu Cup 2022: Điểm mặt top ứng cử viên vô địch Solo Random

14/04/2022 19:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif