Cách nhận FREE Rourke Biệt Đội, Murad Siêu Việt, tướng Hayate mà ai cũng cần

Cách nhận FREE Rourke Biệt Đội, Murad Siêu Việt, tướng Hayate mà ai cũng cần
Dạ Vũ Vương - 02:27, 21/01/2020

Với những người chơi Game không nạp thẻ đây là một cách giúp các bạn sở hữu những skin hoàn toàn miễn phí

Như các bạn đã biết, Garena VN đã gây sốc khi giới hạn điểm Vận May ở vòng quay Kho Báu ở mức 250 điểm, tức là còn cao hơn mức 200 điểm của máy chủ Đài Loan - server Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới. Để quay trúng 1 viên Đá Quý, game thủ không may mắn phải chi nóng tới hàng nghìn Quân Huy. Tuy nhiên, kể từ ngày 18/1 vừa qua thì Garena đã có điều chỉnh lớn ở vòng quay này. Theo đó, hầu hết item thưởng cũ đã bị thay thế bởi các skin giới hạn và Xu Vàng. Điều kiện để quay sẽ là Thỏi Vàng có giá 35 Quân Huy/Thỏi thay vì vé quay như trước.


Heo Vàng điều kiện cần để đổi thưởng

Tuy nhiên chỉ vài giờ sau khi vòng quay Tết xuất hiện, Garena đã thừa nhận lỗi liên quan tới nó. Theo đó, Vòng quay gặp sự cố kỹ thuật khiến cho May mắn không reset về 0, qua đó một số người có thanh May mắn cao sẽ nhận được ngay lập tức Heo vàng chỉ với một lượt quay. Vậy thông số điểm Vận May này là bao nhiêu mà game thủ có thể trúng Heo Vàng, thứ mà từ 24/1 sẽ đổi được 1 viên Đá quý?


Rourke Biệt Đội, Murad Siêu Việt, tướng Hayate đều đang có giá 1 viên Đá Quý.

Theo thông tin mà chúng tôi đã thử vận dụng thì những nick có tỉ lệ vận may trên 100 sẽ dễ dàng quay ra heo vàng rất nhiều


Nick sở hữu 203 vận may quay ra heo vàng

Hiện tại, Garena đã có sự điều chỉnh: "Gói 6 trang phục Tết sẽ cần 2 Heo để đổi". Thời gian áp dụng là từ 20/1/2019, quá trình đổi thưởng vẫn là từ 24/1. Nhưng nếu như bạn không có nhu cầu sở hữu Rương chứa 6 skin giới hạn gồm: Violet Pháo Hoa, Violet Tuyệt Sắc Neon, Butterfly Xuân Nữ, Lữ Bố Long Kỵ Sĩ, Natalya Nghệ Nhân Lân và Mina Tiểu Thư Đoạt Hồn thì có thể đổi Heo lấy Đá Quý, rồi dùng Đá Quý "FREE" kể trên đổi lấy 1 trong 3 món: Rourke Biệt Đội, Murad Siêu Việt, tướng Hayate.

Bình luận về bài viết: